"แก้มบุ๋ม" เปิดใจ คนมองคบ "พีท กันตพร" ทายาทร.พ.ดัง เพราะเงิน หลังฝ่ายชายเปย์ของขวัญวันเกิด

LIEKR:

เรียกได้ว่าฟาดกลับนิ่ม ๆ แต่รู้เรื่อง

        เป็นอีกหนึ่งสาวที่กำลังอินเลิฟมาก ๆ สำหรับนักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ที่กำลังคบหาดูใจกับทายาทเครือโรงพยาบาลดัง "พีท กันตพร"

        ซึ่งล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มพีทก็ได้เซอร์ไพรส์วันเกิดสาวแก้มบุ๋มทั้งให้ของขวัญเป็นดอกไม้, ตุ๊กตา, นาฬิกา และกระเป๋า ทำเอาสาวแก้มบุ๋มถึงกับน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดสาวแก้มบุ๋มก็ได้มีโอกาสเปิดใจกับทาง Nine Entertain ถึงประเด็นดังกล่าว หนุ่มพีทเป็นคนน่ารักแบบนี้อยู่แล้ว ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ได้ของขวัญเยอะที่สุดตั้งแต่คบกันมา ก็เจอดราม่าเลย มีคนดราม่าว่า "คบเพราะเงิน" แต่ตนก็ไม่ได้ฟาดกลับ

 

Sponsored Ad

 

        "เอาจริง ๆ ปะ เขาไม่ใช่ผู้ชายรวยคนแรกที่มาจีบเรา แต่ก่อนเราเลี้ยงผู้ชาย โอเคปะ แต่แค่รู้สึกว่าอันนี้มันเข้ากันได้ เราไม่ได้คบใครที่เงิน เพราะเราก็หาเงินเหมือนกัน" สาวแก้มบุ๋ม กล่าว

        ทั้งนี้สาวแก้มบุ๋มก็เผยว่า พอมีประเด็นดังกล่าวตนก็ได้ไปเล่าให้แฟนหนุ่มฟัง หนุ่มพีทก็ได้ตอบว่า "เรื่องของเขาสิ" ตนก็เลยปล่อย เรียกว่าสะบัดใส่ไปเลย 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่ามีเปย์ฝ่ายชายคืนบ้างไหม สาวแก้มบุ๋มก็ได้เผยว่า ตนก็ให้แต่อาจจะไม่ได้ให้เยอะเท่าที่ฝ่ายชายให้ตน เพราะฝ่ายชายบอกตนว่าไม่ต้องซื้อให้เขา เพราะเวลาอยากได้อะไรเขาก็จะซื้อเองอยู่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวแก้มบุ๋มก็เผยว่า ส่วนใหญ่ฝ่ายชายจะไม่ได้เน้นของแต่จะเน้นว่าการ์ด 

        ทั้งนี้สาวแก้มบุ๋มก็เล่าให้ฟังว่า เคยมีปีหนึ่งที่ตนไม่ได้เขียนการ์ด ให้แต่ของ ฝ่ายชายก็จะถามว่า "การ์ดล่ะ ทำไมตัวเองไม่เขียนการ์ด" 

 

Sponsored Ad

 

        สาวแก้มบุ๋มเผยว่า ฝ่ายชายจะชอบอะไรแบบนี้มากกว่า อยากได้มุมเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือของแฮนด์เมดที่สั่งทำเป็นพิเศษ

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : เปิดบ้าน พีท หวานใจ "แก้มบุ๋ม" ดีกรีทายาทเครือ ร.พ.ดัง รถหรูราคาเท่าบ้าน เกือบ 50 ล้าน]

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram kambum

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ