หนุ่มจีนคิดแปลกลงทุน "ขโมยบลูทูธ" เพื่ออยากถูกจับจะได้ไม่ต้องแต่งงานกับแฟนสาว

LIEKR:

ทำไปได้นะเนี้ย

    นี่เป็นอีกชีวิตรักที่ไม่ได้ราบรื่น สวยงามอย่างที่คิด เพราะมีบางคู่ที่เราอาจจะมองภายนอกก็เห็นว่ารักกันดี แต่จริงๆ แล้วพวกเขาอาจจะมีปัญหาอะไรบางอย่างก็ได้ ซึ่งคนภายนอกไม่สามารถเข้าใจได้ เหมือนอย่างหนุ่มชาวจีนคนนี้ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อจะไม่แต่งงาน ถึงแม้ว่ามันจะผิ ด ก ฎ ห ม า ยก็ตาม

    สื่อนอกเผย หนุ่มชาวจีนจากเมืองเซี่ยงไฮ้ มีกำหนดการว่าจะแต่งงานในปีนี้กับแฟนสาวของเขา จู่ๆ เขาก็คิดได้ว่าเขาไม่ได้ใช้ทั้งชีวิตไปกับเธอ เขาก็เลยมองหาวิธีที่ทำให้หลุดพ้นได้อย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    เป็นเรื่องยากที่จะบอกไปตรงๆ เขาก็เลยวางแผนบอกเลย โดยการไปก่ออ า ช ญ า ก ร ร ม แล้วก็ให้เขาถูกจับ ด้วยเหตุการณ์นี้ อาจทำให้ทางครอบครัวรู้สึกผิดหวังในตัวเขา เนื่องจากเป็นคนมีคดี และงานแต่งก็อาจจะถูกยกเลิก อีกทั้งยังทำให้เขาออกห่างจากแฟนสาวได้อย่างสบายๆ

 

Sponsored Ad

 

    เขาจึงทำการเดินเข้าไปในสตูดิโอเต้นแห่งหนึ่งในเซี่ยงไฮ้ แล้วก็ข โ ม ย ลำโพงบลูทูธออกมา โดยที่รู้ว่ากล้องวงจรปิดต้องจับภาพเขาได้แน่ๆ และก็เป็นอย่างที่เขาหวัง แถมเกินคาดด้วย ทันทีที่ออกไปจากสตูดิโอไม่นาน ตำรวจก็ปรากฏตัวพร้อมเข้า จั บ กุ ม ทันที พร้อมบอกเหตุผลที่ทำโดยไม่ ก ลั ว ค ว า ม ผิ ดใดๆ

    “แฟนผมต้องการแต่งงานกับผม แต่ผมไม่อยากแต่งกับเธอ ผมรู้ว่าจะถูกจับ จริงๆ ผมอยากหนีออกมาเลย แต่ผมโกรธ ผมรู้ว่าตำรวจจะเจอผม แต่ก็ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้”

    เขายังบอกอีกว่าที่เลือกเป็นลำโพงบลูทูธเพราะว่า "มันไม่ถูกไม่แพงเกินไป ถ้าหายก็แจ้งตำรวจได้ และถ้าหายจริงๆ เจ้าของก็ไม่เสียดาย"

 

Sponsored Ad

 


    ตอนนี้เขาอยู่ในการควบคุมของตำรวจ แต่เนื่องจากเป็นความผิดเล็กน้อย อาจทำให้ถูกปล่อยตัวเร็ว ก็ไม่รู้ว่าแผนนี้จะทำให้งานแต่งล่มหรือเปล่านะเนี้ย!


ขอบคุณข้อมูลจาก catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ