"ไอติมคิทแคทแบบแท่ง" ความฟินที่ว่า คนไม่ชอบหวานยังหลงรัก กินวันละแท่งยังได้

LIEKR:

#KitKatIceCream

    วันนี้แอดมินเอาใจคนชอบกินไอติมแท่ง เมื่อไม่นานมานี้เองมีเพจหนึ่งออกมาโพสต์เกี่ยวกับ ไอติมรสใหม่ นั้นคือการเอา "คิทแคท" ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์กรุบกรอบแบบแท่ง มาทำเป็นไอติมแท่ง ขอบอกว่าโคตรอร่อยยยยย! 

    แค่เห็นแพ็กเกจ เห็นรสที่ทำออกมาก็เชื่อใจคิทแคทแล้วว่าน่าจะอร่อยฟินมาก 90% พอได้ลิ้มลองแล้ว โอ้! มันดีมากๆ เกินคาดจริงๆ !

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ลองก็ไปหาซื้อมาชิมได้เลยนะคะ ตอนนี้ขอเกริ่นก่อนนะคะว่า เริ่มกันที่ตัวเคลือบด้านนอกคือ เคลือบมาดีมาก หนากำลังดีไม่บางจนเกินไป เคี้ยวมีความกรอบกรุบเหมือนเวลากินคิทแคทอะ งับไปคำแรก ตาโตเลย ได้รสเฉพาะตัวของความเป็นแบบเวเฟอร์คิทแคทเลย! จริงๆ! มันเด็ดตรงนี้แหละ คือไม่ได้คิทแคทแค่รูป แต่รสมันใช่เลยนะ!

 

Sponsored Ad

 

    กลิ่นไอติมแบบเวเฟอร์ตีขึ้นมา ตามด้วยความนวลของมิลค์ช็อกคัต และตัวเวเฟอร์คิทแคทที่เคลือบมาด้วยกัน ด้านในเป็นไอติมเวเฟอร์หอมนวลหน่อม มาแบบละมุนๆ พอกินคู่กับส่วนเคลือบคือดี

    ขนาดน้องที่ไม่กินหวาน ยังอดไม่ได้ที่จะกินเลย ความหวานแบบพอดีมาก! คือทุกอย่างกำลังดี!  ส่วนตัวผู้ตั้งโพสต์หาซื้อที่ 7-11 แต่ถ้าขี้เกียจออกไปซื้อเองก็กดสั่งผ่านแอป 7-Delivery ถ้าหาไม่เจอแสดงว่า เพื่อนๆ สอยกันไปแล้วนะ  อดค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

    #คิดจะพักคิดถึงคิทแคท KitKat IceCream อร่อยมว๊ากกก 

    ป.ล. ความชอบส่วนตัว หากใครคิดว่าลองแล้วไม่ปิ๊งขนาดนั้นก็ไม่เป็นไร ไปหาลองของใหม่ๆ ได้ และถ้าเจออะไรว๊าวๆ ใหม่ๆ ก็อย่าลืมบอกต่อด้วยนะคะ

ที่มา : กินไปเหอะ

บทความที่คุณอาจสนใจ