วัยรุ่นหนุ่ม15ปี ถูกพ่อแม่ฝ่ายบังคับให้แต่งงานกับแฟนสาว เพียงเพราะกลับมาถึงบ้านช้า

LIEKR:

หนุ่มๆที่คิดจะส่งแฟนสาวกลับบ้านช้าต้องได้เจอข่าวนี้ แต่ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดีนะเนี่ย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ชีวิตช่วงวัยรุ่นถือเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน และเป็นความทรงจำที่จะตราตรึงไปตลอดทั้งชีวิต และแน่นอนว่าช่วงวัยรุ่นนั้นหลายคนก็คงจะมีแฟน และออกไปเดตกับแฟนใช่ไหม แต่หนุ่มน้อยคนนี้กลับมีประสบการณ์เดตกับแฟนจนทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

    สื่อต่างประเทศเปิดเผย เรื่องราวของหนุ่มน้อยที่ชื่อ Suhaimi วัย 15 ปี ชาวเกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย ที่พาแฟนสาว Nur Herawati วัย 12 ปี ออกไปเดต แต่ทว่ากลับมาส่งแฟนกลับบ้านช้าเพียงครั้งเดียว ทำให้พ่อแม่ฝ่ายหญิงเป็นห่วงอย่างมาก สุดท้ายจึงลงเอยให้คู่รักวัยรุ่นคู่นี้ต้องแต่งงานกัน?!

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจากที่ฝ่ายชายได้พาแฟนสาวออกไปเดต โดยออกจากบ้านกันไปตั้งแต่เวลาประมาณเที่ยงวัน และกลับบ้านมาอีกทีก็เวลา 18.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) และนั่นก็ทำให้พ่อแม่ของฝ่ายหญิงมองว่า “พวกเขากลับบ้านกันช้าเกินไป”  ซึ่งพวกเขารับไม่ได้ จึงออกปากบังคับให้ฝ่ายชายต้องแต่งงานกับลูกสาวของพวกเขา


 

Sponsored Ad

 

    ทางเด็กหนุ่มวัย 15 ปี เขาก็บอกว่าเด็กหญิงวัย 12 ปีคือ “รักแรก” และยินดีที่จะแต่งงานกับเธอ แม้ว่าในสายตาของผู้ใหญ่ในหมู่บ้านหลายๆ คนอาจไม่ค่อยเห็นด้วย แต่สุดท้ายการแต่งงานก็เกิดขึ้นจริง


    โดยการแต่งงานครั้งนี้มีค่าสินสอด 2 ล้านรูเปียห์ (ประมาณ 4,224 บาท) หนุ่มน้อยยังบอกอีกว่า "แม้ว่าเขาจะกำลังเรียนอยู่ แต่ก็จะพยายามหารายได้เลี้ยงภรรยาของเขาให้ได้ด้วยการออกไปขายสบู่ตามตลาดนัดหลังเลิกเรียน ไม่ว่าจะอย่างไรเขาก็จะไม่ยอมแยกจากภรรยาอันเป็นที่รักเด็ดขาด"

 

Sponsored Ad

 


    หนุ่มน้อยยังกล่าวอีกว่า “แต่งงานเป็นไปตามความปรารถนาของเขา”

    ด้านผู้ใหญ่บ้านและผู้ใหญ่อีกหลายคนในหมู่บ้านต่างก็ออกมาเกลี้ยกล่อมพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ผล

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : detik, radarlombok | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ