สู้ไปด้วยกัน "กบ ปภัสรา" ลงพื้นที่ช่วยบ้านเกิด ทำโรงพยาบาลสนาม 50 เตียง ที่จังหวัดสุพรรณบุรี

LIEKR:

"เราทุกคนต้องช่วยกัน สู้ไปด้วยกันไม่ทิ้งกัน!" #กบปภัสรา

    ท่ามกลางสถานการณ์ที่กำลังเป็นที่น่ากังวลสำหรับหลายๆ คน ก็ยังมีผู้ใจบุญที่ก้าวเข้ามาช่วยเหลือพี่น้องคนไทย ให้สามารถเดินต่อไปข้างหน้าได้ ทั้งการบริจาคเงิน หรือสิ่งของเครื่องใช้ อาหารต่างๆ แม้กระทั่งการสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์

    ซึ่งล่าสุดทางด้านของนักแสดงรุ่นใหญ่และผู้จัดละคร "กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์" ก็ขอร่วมด้วยช่วยคนไทยอีกแรง ด้วยการลงพื้นที่ช่วยบ้านเกิดทำโรงพยาบาลสนาม 50 เตียง

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    โดยก่อนหน้านี้ เรามักจะได้เห็นภาพของ กบ ปภัสรา กับวิถีชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ ทำไร่ปลูกผัก ตลอดจนพัฒนาสวนเกษตรให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม

 

Sponsored Ad

 

    ครั้งนี้ กบ ปภัสรา ขอออกมาลงพื้นที่เป็นจิตอาสา จับมือกับนายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และจิตอาสาคนอื่นๆ เพื่อช่วยกันทำโรงพยาบาลสนาม 50 เตียง ที่วัดรางสะแกสูง ต.บางเลน

ภาพจากอินสตาแกรม papassara_2512

 

Sponsored Ad

 

โรงพยาบาลสนาม 50 เตียง

    ทั้งนี้ กบ ยังได้ระบุข้อความไว้ว่า เราทุกคนต้องช่วยกัน สู้ไปด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน กับวิถีชีวิตใหม่ และหมั่นทำความดี สุขภาพบุญไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมติดแฮชแท็กให้กำลังใจ ว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน แม่พิรี้พิไรกล่าว สุพรรณไฉไล แม่พิรี้พิไรนิดหน่อย บ้านกบปภัส

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางเพื่อนๆ พี่น้องในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับหลายคน ก็ได้เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญและชื่นชมในน้ำใจที่งดงาม ที่นักแสดงรุ่นใหญ่รายนี้ ได้เข้ามาช่วยเหลือสังคมด้วย

ภาพจากอินสตาแกรม papassara_2512

ที่มา : อินสตาแกรม papassara_2512

บทความที่คุณอาจสนใจ