เปิดชีวิต "นก ศิขรินธาร" ได้สามีเศรษฐีฮ่องกงเด็กกว่า 12 ปี ตื่นมาไม่ต้องทำอะไร ดูแลดีมาก

LIEKR:

"เคยเลิกกันแต่ฝ่ายชายทนไม่ไหว ผู้หญิงคนนี้เขาขาดไม่ได้ บินกลับมาง้อ คบยาว 9 ปีเหมือนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1" คุณนก ศิขรินธาร เล่า

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกว่าห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานสำหรับนางร้ายหุ่นดี "นก ศิขรินธาร" ที่ล่าสุดเธอมาออกรายการแฉ 

        เล่าถึงชีวิตคู่กับ "ไรอัน" สามีเศรษฐีชาวฮ่องกง อายุอ่อนกว่า 12 ปี หลังจดทะเบียนสมรสกันมาตั้งแต่ปี 2561 แต่งยังไม่เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการว่าดูแลเธอดีมาก 

Sponsored Ad

        โดยสาวนกนั้นวางแผนกับไรอัน ว่าจะเข้าพิธีอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ 

Sponsored Ad

        นอกจากนี้เธอยังเผยอีกว่าเดิมทีเคยมีเศรษฐีรวยระดับประเทศมาจีบแต่เธอรับไม่ไหวเพราะหน้าบานมากเหมือนมดดำ และกลัวเวลทานข้าวด้วยกันฟันปลอมจะหลุดออกมา

        ด้วยความเป็นคนตลก สนุกสนาน สาวนกถึงกับลั่น "สวยมักนก ตลกมักได้" เผยถึง สามีหนุ่ม ไรอัน อายุอ่อนกว่า 12 ปี พบรักในผับ เห็นแล้วรู้สึกว่าใช่เลย 

Sponsored Ad

        เขาเป็นเพื่อนของรุ่นน้อง ตอนนั้นเขาเหมือนเงาะเลย รู้สึกสายพันธุ์แปลกดี น่าค้นหา เลยขอพินบีบีเขาเลย เราไม่คิดเยอะ ผ่านอะไรมาเยอะ ที่ได้มาถือเป็นโบนัสแล้ว

Sponsored Ad

        เคยมีคนรวยระดับประเทศมาจีบแต่สาวนกรับไม่ไหว บ้างก็หน้าใหญ่เหมือนจานดาวเทียม มดดำ (คชาภา) เล่าให้ฟังเลยว่า พ่อเพื่อน เพื่อนพ่อมดดำ มาจีบเยอะมาก นก ไม่ไหว บางคน นกถึงกับบอก ถ้าไปกินข้าวด้วย ฟันปลอมหลุด ทำยังไง ถ้าจะมีแฟนรวย ก็มีไปนานแล้ว

        ส่วนไรอันชอบเราเพราะเราเป็นแบบนี้ เราเป็นคนก๊ง ตลก เรารุ่นลิมิเต็ด หาไม่ได้แล้ว อยู่ด้วยแล้วสนุก คบมา 9 ปี ตอน ไรอัน อายุ 25 ปี คบมาปีแรก ก็ไม่ราบรื่น เพราะ ไรอัน ไปเรียนต่อที่อังกฤษ ฝ่ายชายขี้หึง สาวนกไปถ่ายรูปกับผู้ชายมีซิกซ์แพ็ก มีปัญหากัน เขาไม่เข้าใจ

Sponsored Ad

        เลิกกัน 3 สัปดาห์ ตอนหลังเคลียร์กันเราเสียใจ เพราะเรานิมิตมาแล้วว่าแฟนเราต้องลูกครึ่งอยู่บ้านที่ฮ่องกง ก่อนนอนหลังสวนมนต์ก็มโนไว้แล้ว ว่าต้องเป็นแบบนี้ ก็ได้อย่างนั้น แล้วจะเลิกกันเหรอ 

Sponsored Ad

        สุดท้ายฝ่ายชายทนไม่ไหว ผู้หญิงคนนี้เขาขาดไม่ได้ บินกลับมาง้อ คบยาว 9 ปี เหมือนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ไปเลย จะแต่งกัน 20 มีนาคมที่จะถึงนี้ที่ประเทศอิตาลี

        “เขาดูแลเราดีมาก เราไม่อายที่จะพูดว่าชีวิตดีมาก ให้คะแนนเต็มร้อย ตื่นมาก็มีความสุขทุกวัน เขาโรแมนติก ดูแล ใส่ใจ มารายการยังตามมา ไม่รู้ว่าเราลงนะอะไรไว้หรือเปล่า ตามเราตลอด พ่อและพี่ชายเขาขายไพรเวทเจ็ต ส่วน ไรอัน ดูแลธุรกิจ ดราย คลีนนิ่ง แบรนด์ดังฮ่องกง เปิดมา 27 ปีแล้ว”

Sponsored Ad

        เราไปก็ไม่ได้ทำอะไร ชีวิตตื่นมาก็ไม่มีอะไรทำ สามีก็บอกไม่ต้องรีบตื่นหรอก มีเมดดูแลทุกอย่าง เที่ยงสามีก็ส่งรถมารับ จะไปกินร้านไหน

        สาวนกเผยติดตลก เหมือนเด็กนั่งดริงก์ กลาย ๆ เลยนะ อยู่ฮ่องกง ไม่ค่อยได้ทำอาหาร จะไปกินที่ร้าน เราสองคนชอบเหมือนกันคือของอร่อย เขาก็รู้ว่าเราทำอาหารอร่อย ตอนเรามีร้านอาหาร 

        เห็นเราบ้า ๆ บอ ๆ แต่เนื้อในทอง 99% เราทำอาหารอร่อย ชอบดูรายการอาหารด้วยกันบนเตียง เขาสร้างแรงบันดาลใจ 

        ล่าสุดเลยทำ เค้ก กินแล้วไม่อ้วน ออกมาด้วย

ชมคลิป..

นาทีที่ 1:11:23

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ แฉ, Instagram nokkymerszei, ryan_merszei

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ