เกิดเป็นสามีมาร์กี้โชคดีที่สุด! เปิดคลังแสง "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ไม่เยอะแต่ราคาไม่เบา รวมเกือบ 10 ล้าน

LIEKR:

"หลายคนอาจจะคิดว่ามาร์กี้โชคดีที่ได้เป็นแฟนกับป๊อก แต่ป๊อกรู้สึกโชคดีมากกว่า ที่ได้เป็นแฟนกับมาร์กี้" #ป๊อกภัสสรกรณ์ กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับครอบครัวของสาว "มาร์กี้ ราศรี" และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ทายาทเซ็นทรัล ที่ปัจจุบันก็มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกแฝดแสนน่ารัก "น้องมีก้า" และ "น้องมีญ่า" ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะนำความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกแฝดมาให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อย ๆ

        ซึ่งหลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้สาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อกได้พาทุกคนไปอัปเดตความคืบหน้าของอาณาจักร "ตระกูลจิราธิวัฒน์" กันไปแล้ว [อ่านเพิ่มเติม : "ป๊อก-มาร์กี้" เผยความคืบหน้าอาณาจักร "ตระกูลจิราธิวัฒน์" ยิ่งใหญ่ อลังการ มีคลับเฮ้าส์ในตัว]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดก็มีแฟนคลับขอร้องเข้ามาขอให้หนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้ช่วยเปิดนาฬิกาที่สะสมให้ดูหน่อย ซึ่งตัวหนุ่มป๊อกเองก็ได้ออกตัวว่า ไม่ได้อยากทำ แต่ที่ตนมีช่องได้อย่างทุกวันนี้ก็เพราะแฟนคลับ โดยหนุ่มป๊อกก็ได้ออกตัวว่า มีสะสมไม่เยอะ แต่สาวมาร์กี้ก็ได้พูดสวนขึ้นมาทันทีว่า มีไม่เยอะ แต่ราคาของแต่ละเรือนไม่ใช่น้อย เรียกได้ว่าเด็ด ๆ ทั้งนั้น

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มป๊อกได้เริ่มที่ นาฬิกาโรเล็กซ์ รุ่น Cosmograph Daytona Everose Gold โดยหนุ่มป๊อกได้เผยว่า เป็นนาฬิกาเรือนแรกในชีวิตที่ซื้อให้ตัวเอง ซื้อมาได้ประมาณ 8-10 ปีแล้ว โดยตอนนั้นซื้อมาในราคา 680,000 บาท ซึ่งปัจจุบันสาวมาร์กี้ยึดไปแล้ว

        เรือนที่ 2 คือ นาฬิกาโรเล็กซ์ รุ่น Cosmograph Daytona Oystersteel ราคาตอนนั้นอยู่ที่ 380,000 บาท โดยหนุ่มป๊อกไม่ได้ซื้อเอง เพราะสาวมาร์กี้เป็นคนซื้อให้ หนุ่มป๊อกได้ใช้คำว่า "แฟนเปย์ให้" เพราะตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่ได้แต่งงานกัน และสาวมาร์กี้ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งตอนนี้ราคารุ่นดังกล่าวน่าจะขึ้นไปประมาณ 500,000 บาทแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        เรือนที่ 3 คือ นาฬิกา Patek Philippe Nautilus 5712 ราคาในตอนนั้นก็อยู่ที่ 1,030,000 บาท ซึ่งตอนนี้ราคาน่าจะขึ้นไปประมาณ 2 ล้านบาทแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        เรือนที่ 4 คือ นาฬิกา AP Royal Oak Selfwinding ซึ่งเป็นนาฬิกาที่สาวมาร์กี้ซื้อเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งรวบยอด 2 ปี ให้กับหนุ่มป๊อก โดยหนุ่มป๊อกก็ได้เผยว่า หลายคนอาจจะคิดว่ามาร์กี้โชคดีที่ได้เป็นแฟนกับตน แต่ตนกลับรู้สึกโชคดีมากกว่าที่ได้เป็นแฟนกับมาร์กี้ โดยราคาตอนนั้นอยู่ที่ประมาณ 500,000 บาท

        เรือนที่ 5 คือ นาฬิกา AP Royal Oak Selfwinding Chronograph โดยหนุ่มป๊อกเผยว่าเป็นนาฬิกาเรือนที่แพงที่สุด ซึ่งเรือนนี้เป็นทองทั้งเรือน และราคาอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาท แต่ข้อเสียคือหนัก ซึ่งตั้งแต่ซื้อมาหนุ่มป๊อกใส่ไปประมาณ 5 ครั้งเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

        เรือนที่ 6 คือ นาฬิกา โรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual Date สาวมาร์กี้เผยว่าตัวสายเป็นของ Chrome Heart ทำขึ้นมา ซึ่งแต่ละข้อลายไม่ซ้ำกันเลย โดยหนุ่มป๊อกเผยว่า เรือนนี้เป็นนาฬิกาที่สาวมาร์กี้ซื้อให้ตัวเอง แต่สายนาฬิกาใหญ่ไป มาร์กี้ใส่ไม่ได้ ก็เลยตกเป็นของหนุ่มป๊อกไปโดยปริยาย ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 380,000 บาท 

        เรือนที่ 7 คือ นาฬิกา โรเล็กซ์ รุ่น Day-Date โดยทั้งคู่เผยว่า เรือนนี้เป็นเรือนที่พิเศษมาก เนื่องจากเป็นสมบัติจากคุณพ่อ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกลุ่มธุรกิจโรงแรมเครือเซ็นทรัล สำหรับเรือนนี้มีความพิเศษตรงสีทองที่ไม่สามารถทำให้เหมือนได้ ต้องผ่านกาลเวลาเท่านั้น ตอนนั้นอาจจะขายอยู่ที่ราคา 1 ล้านบาท แต่ตอนนี้น่าจะตีเป็นมูลค่าไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับเรือนที่ 8 เรือนสุดท้าย คือ นาฬิกา Patek Philippe Nautilus 5980/1R เป็นอีกหนึ่งเรือนที่สาวมาร์กี้ซื้อให้หนุ่มป๊อก ถือเป็นเรือนที่แพงที่สุดในชีวิต ราคาอยู่ที่ 5,800,000 บาท แต่ความจริงซื้อมาในราคาถูกกว่านั้นอยู่ที่ประมาณ 2,800,000 บาท โดยสาวมาร์กี้บอกว่า เป็นของขวัญมัดรวม 5 ปี หลังจากนี้อีก 4 ปี จะไม่มีของขวัญให้แล้ว 

        สุดท้ายหนุ่มป๊อกย้ำอีกครั้งว่า "เกิดมาเป็นผม ไม่ได้โชคดี เกิดมาเป็นผัวมาร์กี้ โชคดีที่สุดครับ"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Mindset TV, Instagram margie_rasri, Instagram pokmindset

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ