น้ำยาถุงนี้ใช้ "เนื้อปลา" หรือ "กระดาษทิชชู่" ทำกันแน่ หลังกินแล้วท้องอืดทั้งบ้าน

LIEKR:

ดูจากคลิปแล้ว เดายากมากเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ช่วงนี้เป็นยุคของโลกออนไลน์จริงๆ เพราะหากเรื่องราวไม่คืบหน้าก็สามารถเอามาโพสต์ลงสื่อออนไลน์ เดี๋ยวก็จะคนช่วยติดตามมาให้ จากที่ไม่เป็นที่สนใจก็จะมีคนสนใจมากมาย และในที่สุดก็จะช่วยหาความจริงจนพบ 

    เหมือนเช่นกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพหลังไปซื้อขนมจีนน้ำยาจากตลาดมากิน ต่อมาคนทั้งบ้านมีอาการท้องอืด จึงได้ไปตรวจสอบเนื้อปลาในน้ำยาข้น พบว่าเนื้อปลาหนืดผิดปกติ ก็เลยนำไปล้างน้ำปรากฎว่าจับตัวเป็นก้อน เอ๊ะ! ยังไงเนี่ย???

 

Sponsored Ad

 

    โดยเรื่องราวเกิดจาก มีหญิงสาวรายหนึ่งได้ไม่รู้จะไปตามหาความจริงได้จากที่ไหน จึงโพสต์ลงสื่อเพื่อหวังสอบถามผู้รู้ถึงกรณีดังกล่าวว่า "วันนี้ได้ไปซื้อขนมจีนน้ำยาจากที่ตลาดนัด ซึ่งก็เป็นร้านที่ไปกินเป็นประจำ แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น รสชาติอร่อยดีเหมือนเดิม จนกระทั่งวันนี้เห็นเนื้อปลาข้นและเหนียวกว่าปกติ เวลาเอาเข้าปากเคี้ยวแล้วมันแปลกๆ เหมือนกินกระดาษ แต่ก็ทานต่อไป ไม่ได้คิดอะไรมาก"

 

 

Sponsored Ad

 

    "แต่พอกลับถึงบ้านสักพัก คนทั้งบ้านก็รู้สึกท้องอึดขึ้นมาเหมือนกันเลย จึงเอาน้ำยาถุงอื่นๆที่ซื้อมา (ซื้อมาหลายถุง) ไปล้างน้ำดู ปรากฏว่า พอเทลงกระชอนเพื่อล้างน้ำ มันเกาะตัวกันเป็นก้อนเฉยเลย และมีความเหนียวมาก พอเอามือฉีกออกก็เป็นใยๆ เหมือนกระดาษทิชู่เลย ว๊ายยย ใจคอเริ่มไม่ดีล่ะ จึงอยากขอความช่วยเหลือของทุกคน"

   ซึ่งผู้ตั้งโพสต์ก็ได้แนบคลิปขณะล้างเนื้อปลาด้วยกระชอนมาให้ดูกันด้วย จึงอยากถามว่ามีโอกาสเป็นกระดาษทิชชู่ได้มากน้อยแค่ไหน สามารถฟ้องร้องได้ที่สำนักงานไหนได้บ้าง"

 

Sponsored Ad

 

    เอาเป็นว่า ไปชมคลิปกันก่อนเลยดีกว่า เพื่อช่วยมาตอบคำถามของผู้ตั้งโพสต์ ว่ามันเป็น "กระดาษทิชชู่" อย่างที่ผู้ตั้งโพสต์คิดหรือไม่?

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : @saymarnfhun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ