ดีไซเนอร์ชื่อดัง อวดซิกแพก พร้อมหุ่นเซี้ยะ แม้จะอายุใกล้ 71 แล้ว แม้แต่สาวๆรุ่นหลานยังอาย

LIEKR:

ว้าว...แม้จะอายุใกล้ 71 แล้ว แต่ยังคงรักษารูปร่างไว้ได้ดีมาก

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ทำเอาแฟนๆต้องขยี้ตาแรงเลยล่ะค่ะ หลัง วีรา แวง (Vera Wang) ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน เชื้อสายจีน ออกมาเผยหุ่นความแซ่บล่าสุด ซึ่งสิ่งที่ทำให้แฟนๆทึ่งก็คือเธออายุ 70 ปี และอีกแค่เดือนเดียวก็จะอายุครบ 71 ปีเต็มแล้ว แต่ยังสามารถรักษารูปร่างไว้ได้เป๊ะมาก

   สำหรับ วีรา แวง (Vera Wang) คือดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ผู้มีฝีมืออันเลอเลิศในการรังสรรค์เสื้อผ้า โดยเฉพาะชุดเจ้าสาว และชุดเจ้าสาวของเธอเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้หญิงทั่วโลกอยากสวมใส่มากที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        เว็บไซต์ Vera Wang ระบุว่า วีราโลดแล่นอยู่ในอุตสากรรมแฟชั่นมานานกว่า 3 ทศวรรษ จนเรียกได้ว่าเป็นไอคอนคนหนึ่งของวงการ นอกจากฝีมือและความสามารถแล้ว สิ่งที่หลาย ๆ คนพบเห็นอยู่เสมอคือความอ่อนเยาว์ของเธอ จนลืมไปแล้วว่าอายุจริงของเธอคือเท่าไร

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุด วีรา ได้สร้างความตกตะลึงไปทั่วโลกออนไลน์ ทำเอาชาวโซเชียลร้องว้าวกับความแซ่บความเซี้ยะของเธอว่านี่หรือคือผู้หญิงอายุ 70 ปี !!

        จากการรายงานของเว็บไซต์แลดไบเบิล ระบุว่า วีราได้โพสต์แชร์ภาพตัวเองขณะลงอินสตาแกรม ขณะนั่งชิล ๆ อยู่ที่หลังบ้าน โดยเธออยู่ในชุดสปอร์ตบราสีส้ม และกางเกงขาสั้นสีขาวโชว์รูปร่างผอมเพรียว ราวกับสาว ๆ ในวัย 20 - 30 และที่สำคัญที่ทำให้ทุกคนฮือฮาอย่างมากก็คือ กล้ามท้องของเธอ ซึ่งเรียกได้ว่ามาเป็นซิกแพก !

 

Sponsored Ad

 

       ชาวเน็ตบนทวิตเตอร์ต่างแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่านี่คือหุ่นของผู้หญิงวัยเลขเจ็ด จนวีราเข้ามาตอบว่าเธออายุ 70 ปีแล้วจริง ๆ หลายคนต่างเข้ามาถามวีราว่าเธอมีเคล็ดลับเด็ดอะไรที่ทำให้ยังเป๊ะปังได้ขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    ดีไซเนอร์ดังก็ตอบแฟน ๆ ไปแบบชิล ๆ ว่า "ทำงาน นอน จิบว้อดก้าค็อกเทล และอย่าตากแดดเยอะค่ะ" เธอยังบอกอีกด้วยว่าเธอดื่มไดเอท โค้ก เป็นประจำ

    ทางด้าน E! News รายการข่าวบันเทิงชื่อดังของสหรัฐอเมริกาก็ได้เข้ามาแย้ม ๆ ถามวีราว่าเธอมีแพลนที่จะทำสกินแคร์ขายควบคู่ไปกับงานดีไซเนอร์หรือไม่ ซึ่งเธอก็ตอบไปว่า "ยอมรับคำท้า !"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาทุกคนตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน เพราะว่าอาจจะได้เห็นไลน์สกินแคร์ในแบรนด์ Vera Wang ในอนาคต และมันน่าจะยอดเยี่ยมไม่แพ้ผลงานชุดเจ้าสาวของเธออย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ วีรา แวง เกิดเมื่อปี 2492 และกำลังจะมีอายุครบ 71 ปีเต็ม ในวันที่ 27 มิถุนายน แต่เธอยังเป๊ะปังได้ขนาดนี้ต้องเรียกว่า 70 ยังแจ๋ว และอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Instagram Vera Wang, Lad Bible

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ