"ฮั่น-จียอน" ไม่ใส่แมสก์แล้ว อวดภาพหวานทัวร์อเมริกา แต่ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด เจอคอมเมนท์ทักแรงเรื่องรูปร่าง

LIEKR:

"ฮั่น-จียอน" ไม่ใส่แมสก์แล้ว อวดภาพหวานทัวร์อเมริกา แต่ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด เจอคอมเมนท์ทักแรงเรื่องรูปร่าง

    ต้องบอกเลยว่าเผยความหวานให้ชมกันเสมอ สำหรับคู่ของหนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ" กับหวานใจคนสวยชาวเกาหลี "ซอ จียอน" ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้บินลัดฟ้าเดินทางไปถึงมหานครนิวยอร์ก ก่อนถือโอกาสเที่ยวพักผ่อน พร้อมทยอยปล่อยภาพสวีทออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามผ่านพื้นที่บนโซเชียลเป็นประจำ

    ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มฮั่น ได้โพสต์คลิปที่เจ้าตัวชวนหวานใจสาว จียอน ออกสเต็ปแดนซ์สไตล์น่ารักสดใส บนสะพานบรูคลิน (Brooklyn Bridge) พร้อมแนบแคปชั่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @hunz_iph ว่า "Brooklyn bridge dance #HunzGmeme" ท่ามกลางแฟน ๆ ที่แห่เข้ามากดไลก์สนั่น พร้อมกระหน่ำคอมเมนท์กันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    หลายๆ คนก็เข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักของคู่นี้ แต่งานนี้ก็ไม่วายเจอดราม่า เมื่อมีหลายคนเข้ามาทักเรื่องรูปร่าง ว่าทั้งคู่ดูอวบ อ้วนขึ้นหรือเปล่า เมื่อมีชาวเน็ตบางรายโฟกัสผิดจุด เพราะไปสนใจเรื่องรูปร่างของทั้งฮั่นและจียอนที่ดูเปลี่ยนไปมากว่า "พึ่งรู้ว่าพี่ฮั่นมาไกลขนาดนี้แล้ว, พากันอุดมสมบูรณ์ทั้งคู่เลย, ตุ้ยนุ้ยทั้งคู่เลย"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

    ซึ่งในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตเข้ามาโต้กลับในทันทีว่า "ยุคนี้แล้วยังทักกันด้วยเรื่องอ้วนผอมกันอีกเหรอคะเนี่ย??? #มารยาทนิดนึงเนาะ" ก่อนที่จะมีชาวเน็ตรายอื่นๆ เข้ามากดไลก์เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    ด้านสาว ซอ จียอน ก็ไม่ได้ตอบโต้ชาวเน็ตแต่อย่างใด เพียงแต่โพสต์ภาพใหม่รัวๆ พร้อมข้อความว่า "this is 'MY' body, 'MY' choice ...'NOT' yours so mind your own business" ซึ่งแปลเป็นไทยได้คร่าวๆว่า นี่มันร่ายกายของฉัน ฉันเลือกเอง ไม่ใช่เรื่องของคุณ ไปห่วงเรื่องกิจการของตัวเองให้รอดก่อน

    ทั้งนี้เองหนุ่มฮั่นเองก็ได้ลงรูปตัวเองนั่งอยู่บนเก้าอี้ พร้อมข้อความว่า "เข็มที่ 2 ไม่มีไข้ ไม่มีผื่น ไม่คันแต่มีอาการอ้วนขึ้นครับ" จากนั้นหนุ่มฮั่นได้ลงรูปในไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นรูปเมื่อ 2 ปีก่อน ที่เจ้าตัวได้ไปลงวิ่งฮาล์ฟมาราธอน พร้อมแคปชั่นว่า "กลับไปจะเอาหุ่นนี้คืน"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มฮั่นเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าให้สู้ๆ และขอให้กลับมาหุ่นดีเหมือนเดิมในเร็ววันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : hunz_iph, queengyeon

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ