ย้อนฟัง "หนูแหม่ม" เผยชีวิตเป็นหนี้ 50 ล้าน ขายสมบัติใช้หนี้ เลือกสามีไม่ผิดคน

LIEKR:

ย้อนฟัง "หนูแหม่ม" เผยชีวิตเป็นหนี้ 50 ล้าน ขายสมบัติใช้หนี้ เลือกสามีไม่ผิดคน

    ผู้ชายที่รอมา 31 ปี ครองรักมาถึงวันนี้แม้เจออุปสรรคใหญ่  แหม่ม สุริวิภา มาเผยการครองคู่กับ บ๊อบบี้ สามีว่า คนชอบเรียก อีอ้วนอวดผัว ไม่ได้อวดผัว แต่อวดมาตั้งแต่วันแรกแล้ว เพราะกว่าจะได้มายากเย็น

    รอมา 31 ปี แต่งงานช้ามากในยุคนั้น ไม่คิดว่าจะมี จนคนนี้มา รีบเตะสกัดเข้าบ้านเลย ที่ตัดสินใจเลือกบ๊อบบี้ ทั้งที่มีผู้ชายเข้ามาจีบ 2 คน เพราะเห็นว่าคนนี้ฝากชีวิตได้ จากการไปที่บ้านเขาแล้ว หมาดุมาก เขาจะเตะหมาให้เรา ซึ่งผู้ชายคนอื่นจะให้หมากัด ดูเหมือนตลก แต่ไม่ตลก เขาปกป้องฉัน ไม่เคยมีใครปกป้องเราแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    จริงๆ เรื่องให้เขาเที่ยว ไม่ได้ปล่อยให้เขาเที่ยวตั้งแต่แต่งแรกๆ แต่งกันมาสิบปี ยังต้องเรียนรู้กันทุกวัน อะไรคือความสุขของเขา อะไรคือความสุขของเรา บางทีความสุขของเขาดันเป็นความทุกข์ของเราก็มี ก็ต้องรับมือ

    และความสุขของเรา บางทีบ๊อบบี้ ก็ไม่ได้มีความสุขด้วย แต่อะไรที่เรามีความสุขร่วมกัน เขาชอบปาร์ตี้ไปเที่ยว สนุกกับเพื่อน เราต้องหัดเรียนรู้ ปล่อยบ้างดึงบ้าง เราก็เรียนรู้กันจนกว่าจะจากกันไป

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องเป็นหนี้ 50 ล้าน ไม่มีใครรู้ แหม่ม บอกว่า จะไปเล่าให้คนอื่นเขาฟังทำไม ชีวิตของคน ไม่ได้อยากเล่าให้คนอื่นฟังทุกเรื่องหรอก โดยเฉพาะเรื่องที่ไม่ได้สร้างความบันเทิงให้ใคร มันก็ไม่น่าเล่า จนวันหนึ่งเราเดินออกมาจากจุดนั้นแล้ว เราสบายแล้ว ถ้าคนถามก็จะเล่า

    ปัญหามาจาก เราไปเปิดร้านทำเล็บ ที่พารากอน ใช้เงินเยอะมาก แล้วดันไปแอบซื้อบ้าน ไม่บอกสามี บ้านใหญ่ ราคาค่อนข้างสูง คือ บ้านที่อยู่ปัจจุบัน และยังมีบ้านอีกหลังที่ยังอยู่ตอนนั้น มีเงิน 3 กอง ที่หมุนไม่ทัน 2 คนหาก็ไม่ทัน ต้องรับงานทุกอย่างที่ทำได้ เพื่อปลดหนี้

 

Sponsored Ad

 

    ใช้เวลาเป็นสิบปี รับงานเยอะๆ ขณะที่ยังยิ้มแย้มอารมณ์ดี เราก็ต้องแยกให้ออก เวลาไปเจอคนอื่น จริงๆ มันไม่ใช่ความทุกข์ มันเป็นบททดสอบครอบครัวเรา เราให้กำลังใจกันมากพอ ไม่ต้องเอาความทุกข์ออกมาให้ใครฟัง

    คนที่ปกป้องเราจากหมา ดูแลเราดีขนาดไหน จะไม่ให้เขามีความสุขได้ยังไง ตอนนั้น บ๊อบบี้ ก็ขายหมดทุกอย่าง ขายรถ เหลือรถให้เราขับไปทำงาน บ๊อบบี้ก็นั่งแท็กซี่ รถเมล์ อะไรก็ว่ากันไป อะไรที่ลดค่าใช้จ่ายได้ก็ต้องทำ จนผ่านปัญหาไปได้

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลแลพภาพจาก รายการแฉkhaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ