หลักฐานชัด เปิดคลิปเจ้าของเงิน 1,000 บาท ที่วางไว้ที่ร้านโดนัท ชั้น LG เทอร์มินอล 21 โคราช

LIEKR:

นายที่ไม่เคยทิ้งลูกน้องของแท้ของเทียมมันดูกันตอนนี้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Korat : เมืองที่คุณสร้างได้ ได้แชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก Torsak Sukvimol ของ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. พร้อมข้อความว่า "#หลักฐานชัด เผยคลิปเจ้าของเงิน 1,000 บาท ที่วางไว้ที่ร้านโดนัท ชั้น LG ที่ผบ.ตร. จะหยิบทานก่อนเข้าปะทะ #น้ำใจจากฮีโร่"

Sponsored Ad

        โดย พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ได้โพสต์คลิปวิดีโอได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 58 วินาที ขณะที่ "บิ๊กแป๊ะ" พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กำลังทานโดนัท และเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ระหว่างเข้าระงับเหตุที่ห้างเทอร์มินอล 21 โคราช

Sponsored Ad

        โดยระบุข้อความว่า "อยากทราบไหมว่าใครจ่ายค่าโดนัทไว้ 1000฿ ชั้น LG เทอร์มินอล 21 โคราชครับ นายที่ไม่เคยทิ้งลูกน้อง ของแท้ของเทียม มันดูกันตอนนี้ครับ"

Sponsored Ad

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

Sponsored Ad

        ทั้งนี้ในคลิปนี้มีภาพ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. และพล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. อยู่ด้วย

Sponsored Ad

        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบิ๊กแป๊ะได้ลงพื้นที่บัญชาการตัวเอง โดยเข้าไปในห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ของคืนวันที่ 8 กุมภาพันธ์ และกลับออกมาพร้อมกับหน่วย "หนุมาน" และ "อรินทราช" 

Sponsored Ad

        ภายหลังจากปฏิบัติภารกิจเสร็จสิ้นเมื่อเช้าวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ก่อนที่จะมีการเผยแพร่เรื่องราวของเจ้าหน้าที่หลาย ๆ คน รวมทั้งบิ๊กแป๊ะที่วางเงินค่าน้ำ ค่าขนม พร้อมเขียนข้อความแจ้งให้แม่ค้ารับทราบ สร้างความประทับใจในเรื่องราวดี ๆ ให้กับผู้คนในโลกโซเซียลอยู่ในเวลานี้

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Torsak Sukvimol, Korat : เมืองที่คุณสร้างได้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ