"แอน ภัททิรา" ภรรยา "ชาคริต" โชว์หน้าสดหลังเพิ่งลุกจากเตียง ชาวเน็ตชมหน้าเด็กมาก

LIEKR:

คนอิจฉา #ชาคริต มีภรรยาสวย! หลัง #แอนภัททิรา เผยภาพหน้าสด ผมฟูไม่เป็นทรง ชาวเน็ตบอกสวยจริงไม่ต้องปรุงแต่ง

        เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและขยันทำมาหากินมาก ๆ สำหรับครอบครัวของพระเอกมากความสามารถอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” และภรรยาสาวสายลุยอย่าง “แอน ภัททิรา”

        ที่ผ่านมาต้องทุ่มเทเวลาให้กับการดูแลครอบครัว ดูแลธุรกิจ ดูแลสวน อีกทั้งยังต้องเตรียมออร์เดอร์ผลไม้ส่งลูกค้าจนแทบจะไม่มีวันให้หยุดพักผ่อน

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งอย่างที่ทุกคนเห็นกันอยู่บ่อย ๆ ว่าสาวแอนนั้นเป็นผู้หญิงที่ลุยมาก ๆ งานหนักเบาแค่ไหนก็ไม่เคยเกี่ยง

 

Sponsored Ad

 

        โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานใน “สวน” ที่ต้องยอมรับว่าไม่ง่ายจริง ๆ เพราะงานนี้เจ้าตัวก็มีส่วนร่วมในทุก ๆ ขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นงานปลูก งานรดน้ำดูแล งานเก็บเกี่ยว ไปจนถึงงานจำหน่าย 

        แต่ถึงจะทำงานหนักมาก ๆ แต่เจ้าตัวก็ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เพราะล่าสุดสาวแอนก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม โดยเป็นภาพขณะที่เจ้าตัวกำลังนั่งผมฟูอยู่บนที่นอน โดยมี น้องโพธิ์ กำลังนอนหลับสนิทข้าง ๆ

 

Sponsored Ad

 

        แต่ขนาดหน้าสดที่เพิ่งตื่นนอนก็ยังดูเปล่งปลั่ง ที่ยังคงไว้ซึ่งความใส และความสวยชนิดที่ว่ามองยังไงก็ไม่เบื่อ สวยแบบธรรมชาติ สวยแบบไม่ต้องปรุงแต่งใด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันชมสาวแอนว่าหน้าเด็กมาก ดูดีแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางเลย 

        นอกจากนี้ชาวเน็ตยังได้พากันขอเคล็ดลับรัว ๆ ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางคนได้แสดงความคิดเห็นว่า น่าจะเป็นเพราะสาวแอนใกล้ชิดกับธรรมชาติ และได้กินผักผลไม้ที่มีประโยชน์จากสวนตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

        จนทำเอาชาวเน็ตต่างพากันอิจฉาที่หนุ่มชาคริตได้ภรรยาที่ทั้งสวยทั้งเก่งอะไรขนาดนี้ 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : Instagram monkeyann_9

บทความที่คุณอาจสนใจ