ลุงแต่งตัวมอมแมม ใส่เสื้อขาด ๆ หารู้ไม่ว่าแท้จริงคือเจ้าของธุรกิจส่งออก คนนี้คือคนรวยหมู่บ้าน

LIEKR:

คนจะรวยหรือจนดูจากภายนอกไม่ได้จริง ๆ

    ผ้าขี้ริ้วห่อทองของจริง! ไวรัลลุงแต่งตัวซ่อมซ่อ ใส่เสื้อเก่า ๆ พาหลานมาซื้อของ แต่ความจริงแล้วลุงมีฐานะร่ำรวย แถมเสื้อที่ใส่ก็ไม่ธรรมดา ตัดสินกันทีภายนอกไม่ได้จริง ๆ

    เมื่อไม่นานมานี้คลิปของคุณลุงคนหนึ่งที่ถูกโพสต์โดยบัญชี [email protected] เผยให้เห็นการแต่งตัวที่ดูซ่อมซ่อ เสื้อไหล่ขาด เดินมาพร้อมกับหลานสาวตัวน้อย ที่ดูเผิน ๆ ไม่มีอะไร แต่ที่กลายเป็นเรื่องน่าสนใจสำหรับชาวเน็ตก็คงจะเป็นแคปชั่นใต้คลิประบุว่า "คนนี้คือคนรวยหมู่บ้านเราเอง เห็นแบบนี้ลูกแต่งงานกับฝรั่งนะ และลุงก็มีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วย"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้คนส่วนใหญ่ยังโฟกัสไปที่เสื้อของคุณลุง เพราะเสื้อที่ใส่ก็ไม่ธรรมดา เป็นเสื้อของวง A7X หรือ Avenged Sevenfold วงดนตรีร็อคเมทัลชื่อดัง นี่มันผ้าขี้ริ้วห่อทองชัด ๆ ด้านสาวเจ้าของคลิปเผยว่าตนได้ขออนุญาตลุงเรียบร้อยแล้วก่อนจะนำคลิปมาลงโซเชียล

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังเผยเพิ่มเติมว่า "ลุงเขาเป็นขยันมากนะ ทำงานหลายอย่าง มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เด็กในคลิปเป็นหลานเขา ชอบมาซื้อของที่ร้านเราบ่อย ๆ ร้านเรานี่ก็แปลก มีแต่คนเท่ ๆ มาซื้อของ"

    ต่อมาก็มีแม่ค้าอีกคนที่รู้จักคุณลุงได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิป ยืนยันอีกเสียงว่า "ลุงเป็นคนน่ารักมาก มาซื้อของที่สวน และลุงยังชอบเอาของมาฝากบ่อย ๆ เวลาหลานอยากได้อะไรก็บอกให้หลานเข้าไปหยิบได้เลย" 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่หลายคนอยากรู้ว่าลุงทำอาชีพอะไร แม่ค้าเผยว่า ธุรกิจที่ลุงทำคือ การขายหมากส่งไปเวียดนาม ขับรถไปส่งด้วยตัวเองเลย

    ด้านชาวเน็ตต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "ผ้าขี้ริ้วห่อทอง ตัดสินคนที่ภายนอกไม่ได้จริง ๆ" บางคนก็เข้ามาเล่าประสบการณ์ที่ตนเองเจอมาคล้าย ๆ กันว่า คนรวยที่รู้จักใส่เสื้อแขนสั้นลายสก็อตตรงหัวไหล่ขาด กางเกงขาสั้น เดินเข้าห้างชื่อดังของจังหวัด คนจะรวยหรือจนดูจากภายนอกไม่ได้จริง ๆ

ที่มา : @sutattakwan 

บทความที่คุณอาจสนใจ