คู่รักโพสต์คลิป "หวีผม" ให้แฟนสาว แต่กลับโดนตั้งข้อหาผิดทำนองคลองธรรมซะงั้น?

LIEKR:

แค่หวีผมก็อาจติดตารางได้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมามีข่าวที่กำลังได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มสาวสามีภ ร ร ย า ชาว คูเวต ถู ก จั บ ดำเ นิ น ค ดี ภายหลังโพสต์คลิปวิดีโอซึ่งชายหนุ่มแสดงความรัก "หวีผม" ให้ภ ร ร ย า สาวในบ้านพักส่วนตัวในคูเวต ต่อมาก็ถูกตั้งข้ อ ห า "กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล"

    ส่งผลให้ชาวเน็ตแห่แสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวาง หลายคนระบุว่าชายหญิงสองคนนี้ไม่ควรถูกดำเนินคดี เนื่องจากเป็นสามีภ ร ร ย า และทำเพียงหวีปมให้กัน ที่สำคัญคือทำในบ้านพักตัวเอง แม้ต่อมาจะโพสต์เผยแพร่บนโลกออนไลน์ แต่ไม่มีอะไรเสียหาย อีกส่วนโจมตีแนวคิดมุสลิมอนุรักษนิยมสุดโต่งในคูเวต

 

Sponsored Ad

 

 

    ขณะที่ฝ่ายเห็นต่างระบุว่าหญิงสาวแต่งกายไม่เหมาะสม โชว์ เ รื อ น ร่ า ง และแสดงพฤติกรรม ผิ ด ทำนองคลองธรรม

 

Sponsored Ad

 

    จากคลิปที่โพสต์บนทวิตเตอร์ เผยให้เห็นหญิงสาวในชุดรัดรูปยืนอยู่หน้ากล้องและมีชายหนุ่มผู้เป็นสามียืนหวีผมอยู่ด้านหลัง ระหว่างนั้นทั้งคู่พูดคุยหยอกล้อตามประสาคนรัก ก่อนที่ชายหนุ่มจะสวมกอดภรรยาสาวอย่างเอ็นดู โดยช่วงหนึ่งของคลิปหญิงสาวเอี่ยวตัวไปด้านข้าง ก่อนแอ่นหลังและสะโพกเข้าหากล้องเพื่อโชว์ผมยาวสลวย จากนั้นหันหน้าตรงเพื่อจัดทรงอีกครั้ง และคลิปก็ตัดจบ

    ด้านกัลฟ์นิวส์รายงานว่า ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนกรณีดังกล่าวซึ่งเข้าข่ า ย ผิ ด ศี ล ธ ร ร ม และจะดำเนินการเพื่อป้องกันการโพสต์รูปภาพหรือคลิปที่ขัดแย้งต่อธรรมเนียมปฏิบัติของสังคมอนุรักษนิยมคูเวตในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ สื่อท้องถิ่นบางแห่งระบุว่าชายหนุ่มในคลิปเป็น ชาวบิดูน หรือชาวอาหรับไร้สัญชาติ ซึ่งถือเป็นผู้ ลี้ ภั ย ผิ ด กฎหมายในคูเวต และไม่มีรายงานว่าสองสามีภ ร ร ย ายังอยู่ในการควบคุมตัวหรือไม่ ....

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ขอบคุณข้อมูลจาก khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ