เปิดภาพ "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน" ในวันใกล้คลอด ท้องใหญ่มาก จนชาวเน็ตทักได้ลูกแฝดหรือเปล่า

LIEKR:

ท้องใหญ่มากจริงๆค่ะ น้องต้องคลอดออกมา ไม่ต่ำกว่า 3 โลครึ่งแน่ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาตื่นตาตื่นใจกันทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว เมื่ออดีตสาวตัวเล็ก แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาสาวคนสวยของ ฟลุค จิระ ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อายุครรภ์ 38 สัปดาห์  ได้เผยนาทีใกล้คลอด ตอนนี้ท้องโตมาก ชาวเน็ตลั่นไม่คิดเลยว่าท้องของผู้เป็นแม่ จะขยายใหญ่ได้ขนาดนี้เลยหรอ

    ซึ่งล่าสุด สาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ในวันที่นับถอยหลังรอวันที่ใกล้คลอด ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปลงไอจีสตอรี่ ตอนนี้ท้องแข็งมากๆ พร้อมระบุว่า...

 

Sponsored Ad

 

    "สภาพแม่ช่วงนี้ก็จะ บวมๆ หรือ เรียกอีกอย่างคือ อ้วนปะ ท้องใหญ่มากแย้ว แต่ยังเดินไปช๊อปได้ทุกวัน ท้องก็แข็งสิ รอไร นับถอยหลังกันค่ะ ยังไม่มีชื่อเลยอ่ะ เครียดมากเลยกับชื่อ เอาไงดี แง่งๆ แล้วเพศลูก ลืมประกาศแล้วก็เลยไม่รู้จะประกาศตอนไหนเลย"

 

Sponsored Ad

 

    "อยากรู้ป่าวอ่ะ ท้องนี้แบบไม่ค่อยได้ตื่นเต้นเท่าไหร่จริงๆ ปล่อยไปตามวันเวลามาก แต่รักนะลูก อยากเห็นหน้าฝุดๆ แล้ว อีกไม่กี่วันแล้ว" 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

    งานทีทำแฟนๆ ลุ้นกันตัวโก่ง อยากเห็นหน้าเบบี๋ตัวน้องของแม่แอปเปิ้ล พ่อฟลุค กันเป็นจำนวนมาก ก่อนถามไถ่กันเข้ามารัวๆ ว่าท้องนี้ของคุณแม่เป็นลูกแฝดหรือเปล่า เพราะท้องคุณแม่ใหญ่จริงๆ พร้อมชมความสวยเนียนของคุณแม่ งานนี้ก็ต้องมาลุ่นกันว่าตกลงแล้ว ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันแน่นะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : appleminiberry

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ