"ก้อย อรัชพร" เปิดใจหน้าสื่อครั้งแรก หลังประกาศจบกับ "นิกกี้ ณฉัตร" ลั่นส่วนตัวไม่สนิท "นุ่น สุทธิภา"

LIEKR:

​"คือเหมือนเราละเลยมัน จนวันหนึ่งมันเหนื่อย" #ก้อยอรัชพร เคลียร์ใจเต็ม ๆ หลังประกาศเลิกกับ #นิกกี้ณฉัตร ทั้งที่คบกันมานานกว่า 3 ปี

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ "นิกกี้ ณฉัตร" และ "ก้อย อรัชพร"

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศลดสถานะความสัมพันธ์เหลือเพียงพี่น้องที่ดีต่อกันอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุด "ก้อย อรัชพร" พร้อมด้วย 2 เพื่อนซี้อย่าง "นัตตี้ นันทนัท" และ "ดรีม อภิชญา" ก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกหลังจากออกมาประกาศลดสถานะความสัมพันธ์

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อนักข่าวถามสาวก้อยว่าสบายใจขึ้นบ้างหรือยัง สาวก้อยก็ได้เผยว่า โอเคแล้วเพราะอย่างที่บอกว่าคู่ของตนจบกันด้วยดี และได้มีการพูดคุยกันมานานมากพอแล้ว โดยรวมรู้สึกโอเคเกิน 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว

        อย่างไรก็ตามนักข่าวก็ได้ถามถึงสาเหตุของการยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่าเป็นเรื่องของมือที่ 3 หรือไม่ ซึ่งสาวก้อยก็ได้ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับมือที่ 3 เลย การเลิกกันมันเป็นแค่เรา 2 คน ที่เหนื่อยกับการปรับจูนนิสัยและทัศนะคติ

 

Sponsored Ad

 

        "ซึ่งหนูไม่อยากที่จะโทษใคร หรือบอกว่าเป็นความผิดของใคร เพราะคน 2 คนมันจะไปรอดหรือไม่รอดมันอยู่ที่คน 2 คนเป็นหลักค่ะ" สาวก้อย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้นักข่าวก็ได้ถามถึงความสนิทของสาวก้อยและสาวนุ่นว่าสนิทกันขนาดไหน ซึ่งสาวก้อยก็ได้เผยว่า ตัวตนไม่ได้สนิทสนมอะไรกับทางนั้นเป็นพิเศษ นุ่นเป็นเพื่อนร่วมงานของหนุ่มนิกกี้เท่านั้น

        ทั้งนี้นักข่าวยังได้ถามย้อนกลับไปว่าที่บอกว่าปรับจูนกันแล้วเหนื่อยหมายถึงอะไร สาวก้อยก็ได้เผยว่า ปัญหาของคู่ตนคือสื่อสารกันน้อย พอเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ก็เลยทำให้รู้สึกว่าไม่อยากจะพยายามแล้ว ทั้ง ๆ ที่เราควรจะสื่อสารกันให้มากตั้งแต่ต้น

 

Sponsored Ad

 

        "คือเหมือนเราละเลยมัน จนวันหนึ่งมันเหนื่อย" สาวก้อย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามสาวก้อยก็ยืนยันว่ายังเป็นเพื่อนกันได้อยู่เพราะตนเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ทุกคน เพราะเราเลิกกันดี คุยกันดีและมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน เลยรู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนกันได้

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ