ชีวิตล่าสุด "ฮีโร่วัย 6 ขวบ" พี่ชายผู้ปกป้องน้องสาว จากหมากระโจนใส่ ยอมสละตัวเองแทนน้องได้

LIEKR:

ยังจำฮีโร่ตัวน้อยกันได้ไหมเอ่ยย ?

    ยังจำหนุ่มน้อยคนนี้กันได้ไหม... “เจ้าหนูน้อย Bridger” พี่ชายผู้กล้าหาญที่ปกป้องน้องสาวของตัวเองด้วยการสู้กับสุนัขตัวโต จนโดยขย้ำที่ใบหน้า จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก... อ่านข่าวก่อนหน้านี้ >> ฮีโร่วัย 6 ขวบ ปกป้องน้องสาวถูกหมากระโจนใส่ จนเหล่าอเวนเจอร์แห่ยกย่อง ให้กำลังใจ

    ต้องย้อนกลับไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา หนุ่มน้อยคนนี้ได้รับการพูดถึงไม่ว่าเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ และได้รับสรรเสริญ ยกย่องจากทีมงานอเวนเจอร์และผู้คนมากมายอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    อย่างที่เห็นใบหน้าของเด็กหนุ่มคนนี้บาดเจ็บอย่างหนัก และตอนนี้เวลาก็ผ่านมาแล้ว 6 เดือน วันนี้เราเลยมาอัปเดตชีวิตและความเป็นไปของฮีโร่ตัวน้อยให้ทราบกันค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเป็นข่าวไปทั่วโลก น้องบริดเจอร์ ก็ได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและแผลเป็น เพื่อรักษาให้ใบหน้าอันหล่อเหลาของหนูน้อยกลับมาเป็นปกติ โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท

    พวกเขาได้ทำการเลเซอร์เพื่อใช้ในการรักษารอยแผล คุณหมอได้บอกว่า เด็กชายคนนี้เป็นแรงบันดาลให้ตัวเขาเอง และคนที่รู้สึกว่าโลกนี้เต็มไปด้วยเรื่องแย่ ๆ แต่น้องได้มอบความหวังและเป็นตัวของความดีทุกอย่างบนโลก

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันแผลของน้องได้หายดีแล้ว แต่อาจจะมีรอบแผลเล็กๆ ให้ได้มองเห็นถึงวีรกรรมอันน่ายกย่องของเด็กชายคนนี่ และเหลือไว้แค่ความทรงจำอันดีงามที่เขาได้ปกป้องน้องสาว

 

Sponsored Ad

 

ภาพก่อนเกิดเหตุ

ภาพหลังเกิดเหตุ

ภาพล่าสุดของน้อง

นี่คือภาพล่าสุดของน้องฮีโร่คนนี้

ไม่เจ็บไม่ปวดแล้ว ยังหล่อเหลาเหมือนเดิม

ที่มา : ladbible

บทความที่คุณอาจสนใจ