"วาดิม" ขอปกป้องชื่อตัวเอง โต้กลับเพื่อน ซาร่า หลังถูกบอกว่าจะกลับมาแต่งงานในปีนี้

LIEKR:

หนังคนละม้วน! วาดิมตอกกลับเพื่อน ซาร่า ไม่เคยพูดว่าจะแต่ง-ใช้ถุงยางตลอด

    เรื่องราวมหากาพย์ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลง สำหรับเรื่องราวของคุณแม่ลูกสอง "ซาร่า คาซิงกินี" ที่ออกมาบอกว่ายังคบอยู่กับหนุ่มวัย 21 ปี "วาดิม" ทั้งๆ ที่นายแบบชาวยูเครนออกมาเปิดใจว่าเลิกกันไปนานแล้ว (อ่านเพิ่มเติม : "วาดิม" โพสต์เปิดใจ เล่าหมดเปลือก เลิก "ซาร่า คาซิงกินี" ไปตั้งนานแล้ว ฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกเอง)

    อีกทั้งยังมีหลักฐานแชทที่ทาง ซาร่า นำมาเสนอต่อสื่อมวลชน และบอกว่าได้แพลนแต่งงานไว้แล้ว แต่เพราะปัญหาหลายๆ อย่างทำให้ต้องเลื่อนออกไป

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่มวาดิม ก็ออกมาโพสต์บนอินสตาแกรมของตัวเองว่า คบกับ ซาร่า แค่ 3 เดือนเท่านั้น และประกาศจุดยืนของตัวเองที่ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับดราม่าอีกต่อไป

หลักฐานแชท

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งกลับมีแอคเคาต์รายหนึ่ง อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของซาร่า นางแบบสาว และกล่าวว่าที่วาดิมต้องออกมาพูดแบบนี้เพราะมีหลายคนเข้ามารบกวน สร้างความไม่สบายใจทั้งกับตัวของเขาเองและลูกสาว โดยกล่าวว่าเรื่องแพลนแต่งงานเป็นความจริง แม้จะไม่ได้คุยกันอย่างเป็นทางการ แถมวาดิมเป็นคนบอกให้ซาร่าพูดกับสื่อแบบนั้นเพราะอย่างแสดงความเป็นลูกผู้ชาย ปกป้องชื่อเสียงซาร่าและลูก และตอนนี้วาดิมเครียดมากจนทำงานไม่ได้ ขอให้ทุกคนหยุดสืบค้นเรื่องราวได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อชาวเน็ตแปลข้อความดังกล่าวเป็นภาษาอังกฤษ และถามวาดิมว่าจริงหรือไม่ ชายหนุ่มก็เข้ามาตอบกลับว่า ใครเป็นคนพูด และ ผมไม่เคยบอกว่าจะแต่งงานกับซาร่าในปีนี้ ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาไปต่างๆ นานา

.

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ นายแบบชาวยูเครนก็ยังได้เข้ามาตอบคำถามในอินสตาแกรมอีกหลายคำถาม โดยเน้นว่า ส่วนตัวเขาพูดไปหมดแล้ว หวังแค่คนจะเชื่อในคำพูดของเขา หรือ บางคนรู้ความจริงทั้งหมดก่อนผมจะโพสต์ซะอีก และฝ่ายชายมีการคุมกำเนิดตลอดแน่นอน

ภาพจาก Instagram vadimashab

.

ที่มา : Instagram vadimashab

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ