"แอน ภัททิรา" เปิดชีวิตชาวสวน "ชาคริต" ฝนตกหนัก ยังสู้ทำงานกลางสายฝน เตรียมปลูกหญ้าแฝก

LIEKR:

วิถีชาวสวน #ชาคริต ฝนจะตกหนักแค่ไหนไม่มีหวั่น วิ่งลุยฝนทำงาน ความสุขที่เรียบง่าย

    เรียกได้ว่าตั้งแต่มีภรรยาคนเก่งและลูกชายหัวแก้วหัวแหวน พระเอกหนุ่มชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม ก็ดูเหมือนจะหันหน้าเข้าสู่วงการเกษตร ผันตัวเป็นชาวสวนชาวไร่อย่างเต็มตัว ลงมือทำงานสวนทุกอย่างด้วยตัวเอง ซึ่งสาวแอน ภัททิรา ก็มักจะมาอัปเดตชีวิตให้แฟนคลับได้มาติดตามผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ

    และล่าสุด สาวแอน ภัททิรา ก็ได้เปิดเผยนาทีที่หนุ่มชาคริต กำลังวิ่งลุยฝนที่ตกลงมาอย่างหนักไปที่สวน เพื่อจะเตรียมปลูกหญ้าแฝกอย่างตั้งใจ งานนี้สาวแอน ถึงกับเขียนแคปชั่นระบุว่า มีใครเห็นพ่อบ้าง ฝนตกหนัก ทำงานกลางสายฝน แกจะปลูกหญ้าแฝก

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม monkeyann_9

    นอกจากพระเอกหนุ่มชาคริตแล้ว ก็ยังมีคนงานอีก 1-2 คน มาช่วยกันเตรียมหญ้าแฝกเอาไว้ปลูกด้วย เรียกได้ว่าขยันขันแข็งสมฉายา เขยจันท์ จริงๆ ซึ่งแฟนคลับเองก็เข้ามาถูกใจกันอย่างมากมาย ทั้งยังให้กำลังใจหนุ่มชาคริตในการปลูกหญ้าแฝกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะเดียวกัน ก็มีหลายคนเข้ามาตักเตือนพระเอกหนุ่มว่า อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ขณะที่ฝนกำลังตกหนัก ฟ้ากำลังร้องแบบนี้อาจจะไม่ปลอดภัยนัก ทางที่ดีควรจะระวังตัวให้มากกว่านี้ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินนั่นเอง

    แต่ก็ยังมีแฟนคลับอีกหลายคนที่บอกว่า ได้เห็นความสุขเล็กๆ ของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม แบบนี้แล้ว ก็รู้สึกอิ่มเอมหัวใจไปด้วย แบบนี้ทั้งภรรยาสาวแอน ภัททิรา และลูกชายตัวน้อย น้องโพธิ์ ต้องภูมิใจในตัวของคุณพ่อมากแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม monkeyann_9

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : monkeyann_9

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ