"โบว์ แวนดา" เผย น้องมะลิ วิ่งมาฟ้อง หลังเจอหลักฐานว่า "พ่อปอ" มีสาวนับสิบรุมจีบ

LIEKR:

น้องมะลิน่ารักขนาดนี้ ใครจะไปโกรธลง!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        สำหรับน้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ ลูกสาวคนเก่งของ โบว์ แวนดา สหวงษ์ มักจะมีเรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูออกมาให้แฟนคลับได้อมยิ้มกันอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดคุณแม่โบว์ แวนดา ก็ออกมาเผยเรื่องราวว่า น้องมะลิมาฟ้องหลังเจอหลักฐานว่า พ่อปอ มีสาวมารุมจีบเพียบ

        ทั้งนี้ แม่โบว์ ได้โพสต์คลิปในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ลูกสาวตัวน้อยทำหน้าจริงจังเข้ามาฟ้อง ก่อนจะพาเข้าไปในห้องนอน โดยมีบทสนทนาว่า “แม่ มะลิจะมีอะไรมาฟ้องแม่ ดูซิ สาวๆ จีบกันเยอะเลยอ่ะค่ะคุณแม่ คุณแม่โกรธมั้ยคะ คุณแม่โกรธมั้ยคะ”

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่ แม่โบว์ ตอบว่า “ไม่โกรธหรอกค่ะ” น้องมะลิ ยังถามย้ำอีกว่า “แม่ไม่โกรธเลยเหรอคะ มี 10 คนนะคะคุณแม่ คุณแม่ต้องโกรธค่ะ” จากนั้น แม่โบว์ เลยถามกลับบ้างว่า “สิบคนเลยเหรอ เอ๊ะ! ทำไมหน้าเหมือนกันหมดเลยน้อ แม่ไม่โกรธหรอก...ก็มะลิเป็นคนเอามาติดไม่ใช่เหรอคะ”

 

Sponsored Ad

 

        ด้านลูกสาวตัวน้อยรีบปฏิเสธ “ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้ติด ไม่ได้ติด” ก่อนจะเปลี่ยนเรื่องด้วยการบอกว่า “ไปแล้ว” ซึ่งรูปดังกล่าวเป็นรูป พ่อปอ ที่มีรูปของ พี่ลิซ่า แบล็กพิงก์ ไอดอลขวัญใจน้องมะลิ แปะล้อมรอบอยู่จำนวน 10 รูป

        โดย แม่โบว์ ได้เขียนแคปชั่นกำกับว่า “แม่ ขึ้นมาห้องหนูหน่อย หนูมีอะไรให้แม่ดู ว่าและเห็นหายไปอยู่ในห้องตัวเองตอนสายๆ ซะนานเชียว” ทำเอาพี่จ๋าต่างพากันเอ็นดูในความอยากแกล้งแม่โบว์ของน้องมะลิกันยกใหญ่

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : อินสตาแกรม vanda29

บทความที่คุณอาจสนใจ