อุ๊บ วิริยะ เปิดรายได้ ลุงพลป้าแต๋น เข้าวงการเกือบปี มากกว่า 5 ล้าน พรีเซ็นเตอร์-โฆษณา วิ่งหารัว ๆ

LIEKR:

ไม่ใช่น้อย ๆ

    อดีตกัลยาณมิตรที่ดี และเป็นคนที่พาลุงพลเข้าสู่วงการบันเทิง อย่าง อุ๊บ วิริยะ จนทำให้ ลุงพล แห่งบ้านกกกอก จากผู้ต้องสงสัยกลายเป็นคนดัง จนฟาดเงินไปได้หลายล้านบาท

    หลังจากกระแสบ้านกกกองได้เงียบไปหลายเดือน แต่เมื่อวานนี้ ก็กลับมามีกระแสอีกครั้ง เพราะทาง ตร. เองได้ออกมาเผยแล้วความจริงใกล้กระจ่างแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คนสนิทและใกล้ชิดกับลุงพล ล้วนตีตัวออกห่างกันหมดแล้ว จนกลายเป็นกระแสดราม่า...

 

Sponsored Ad

 

.

    ไม่ว่าจะเป็น หมอปลา อุ๊บ วิริยะ รวมทั้งทนายโนบิตะ ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวดราม่าในครั้งนี้ แต่ก็มีช่วงหนึ่งที่ได้พูดถึงรายได้ของลุงพล โดยหมอปลาได้บอกว่า.. ตัวหมอปลาเองไม่รู้ว่าลุงพลมีเงินกี่บาท แต่เงินลุงพลได้เปิดรับบริจาคผ่านบัญชีก็เกิน 2 ล้านแล้ว ถ้ารวมงานอื่นๆ ก็น่าจะเกิน 5 ล้านบาทแล้ว.. 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านอุ๊บเองก็ได้บอกว่า ตั้งแต่เกาะกระแสลุงพล และพาเข้าวงการ ค่าตัวลุงพลอยู่ที่ครั้งละ 2-5 หมื่นบาท แต่บางงานก็มีหลักแสน ทุกครั้งที่รับงานจะแจ้งลุงพลก่อน โดนลุงพลจะบอกราคามาเอง แล้วอุ๊บก็จะเป็นนายหน้าไปแจ้งเจ้าภาพ โดยบวกค่านายหน้าเพิ่ม

    อุ๊บบอกว่า ส่วนตัวไม่เคยหักเงินลุงพลสักบาท ลุงพลเสนอว่าเท่าไหร่ก็จะให้ตามราคานั้น ให้เป็นเงินสด จบงานได้เงินก็นับให้ทันที ส่วนจะมีเงินถึงหลักล้านหรือไม่นั้นก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีแหล่งข่าวที่บอกว่า ลุงพลมีรายได้จากเหล่าแฟนคลับทั้งในไทยและนอกประเทศ แฟนคลับบางคนโอนเงินให้เดือนละ 5 แสนบาท ไหนจะมีหยิบยื่นเงินสดให้อีก และมีเหล่ายูทูปเบอร์ที่คอยตามติดชีวิต แต่ก็ไม่แน่ใจว่าตรงนี้ลุงพลได้เงินด้วยไหม

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ