เปิดภาพ "น้องออมสิน" ลูกสาวของ "จ่อย ไมค์ทองคำ" จากครูโทรมาทวงค่าเทอม วันนี้ใช้หนี้หมดแล้ว

LIEKR:

สวยจนมีคนชวนเข้าวงการ! "น้องออมสิน" ลูกสาว "จ่อย ไมค์ทองคำ" นักร้องดังวงการลูกทุ่ง

    เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสุพรรณฯ ผู้สร้างชื่อเสียงมาจากเวทีการประกวดร้องเพลงชื่อดังอย่างไมค์ทองคำ "นาย รวมมิตร คงชาตรี" หรือที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาในชื่อ จ่อย ไมค์ทองคำ ชีวิตของเขานั้น กว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ได้ง่ายเลย

    ซึ่งเมื่อไม่กี่ปี นักร้องหนุ่มได้ออกมายอมรับว่าตนเองมีครอบครัวแล้ว และมีลูกสาว 3 คนด้วยกัน รับไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่ได้คิดจะเปิดตัว ซึ่งแฟนคลับที่รู้หลายคนก็ยังรักและติดตามผลงานเพลงของตนอยู่ ต้องขอขอบคุณมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเรื่องลูกสาว จ่อย เผยว่า แต่งงานกับภรรยามา 24-25 ปี ลูกคนโตอายุ 20 กว่าปี คนกลางอายุ 17 ปี และคนเล็กอายุ 6 ขวบ เรียนอยู่ที่จังหวัดยโสธรหมดทุกคน

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งลูกสาวทั้งสามนั้น ทั้งสวยทั้งน่ารักไม่แพ้กันเลย แถมมีข่าวมาอีกว่า ลูกสาวสวยถึงขนาดมีคนทาบทามให้เข้าวงการบันเทิงเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

    จ่อย ยังได้เปิดเผยชีวิตหลังจากที่ได้เป็นนักร้องลูกทุ่งว่า ชีวิตพลิกผันไปเยอะมาก ได้เข้าสังคมที่หลากหลาย สุขสบายขึ้น จากที่ครูโทรมาทวงค่าเทอมลูก วันนี้ลูกอยากกินขนมอร่อยๆ ก็ได้กิน แถมปัจจุบันหนี้ 7 หมื่นก็ใช้หมดแล้ว ทุกวันนี้ให้ภรรยาดูแลเรื่องการเงินหมด ส่วนตัวคิดว่ามาถึงจุดนี้ได้คือที่สุดแล้ว อนาคตหากได้กลับไปใช้ชีวิตสมถะ ทำนา ทำสวนที่บ้านนอกก็ยินดี เพราะได้ซื้อบ้าน รถ และที่ดินที่ยโสธรไว้แล้ว เท่านี้ก็ภูมิใจแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

    แม้ว่าสถานการณ์จะส่งผลกระทบต่อคอนเสิร์ตไปมาก แต่ซิงเกิ้ลออกใหม่อย่าง "รถอ้อยแฟนลืม" ก็ได้ยอดวิวทะลุแสนกว่าตามที่ตั้งเป้าไว้ หากได้ 1 ล้านวิว ตนจะทำเอ็มวีออกมาให้แฟนคลับได้รับชม

ที่มา : ข่าวลูกทุ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ