"เปิ้ล นาคร" ภูมิใจ ลูกชายวัย 10 ขวบ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งเจ็ทสกีระดับโลก

LIEKR:

เป็นตัวแทนทีมชาติไทยตั้งแต่อายุ 10 ขวบนี่ไม่ธรรมดาเลยนะคะน้องออก้า

        ทำเอาคุณพ่อยิ้มแก้มปริเลยทีเดียวสำหรับ "ดช. นครา ศิลาชัย" หรือ "น้องออก้า" ลูกชายของ "เปิ้ล นาคร" ที่ล่าสุดได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งเจ็ทสกีระดับโลก

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ เปิ้ล นาคร ก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า ถือเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวเราเป็นอย่างยิ่งที่การกีฬาแห่งประเทศไทยและสมาคมเจ็ทสกีแห่งประเทศไทยได้มีจดหมายมาแจ้งให้ทราบว่า ดช. นครา ศิลาชัย ได้รับเลือกให้เป็นนักกีฬาทีมชาติไทยเพื่อไปทำการแข่งขัน jetski World final 2022 at lakehawasu USA ในเดือนตุลาคมนี้ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยการแข่งขัน jetski World final ถือเป็นการแข่งขันเจ็ทสกีอันดับ 1 ของโลก และในรุ่น Junior close court อายุ 10-12 ขวบ ถือว่าเป็นรุ่นที่อายุน้อยที่สุดในโลก)

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ เปิ้ล นาคร ก็ยังได้บอกอีกว่า ตนเคยบอกกับครอบครัวว่าความฝันของตนคืออยากเห็นออก้าไปแข่งระดับโลกให้ได้เมื่อออก้าอายุสัก 15 หรือ 17 ขวบ เร็วเกินคาด ครอบครัวเราตื่นเต้นกันมาก เมื่อ 20 ปีที่แล้วที่สนามระดับโลกแห่งนี้ ตนทำได้ 3 เหรียญทอง ซึ่งการได้มาในครั้งไม่ง่ายเลย ต้องพร้อมให้ทุก ๆ เรื่อง ร่างกาย การฝึกซ้อมอย่างหนักที่ต้องเกิน 100% ตลอดเวลา ทีมงาน ทีมช่าง และผู้สนับสนุนที่ดีที่สุดกว่าจะเป็นที่ 1 ของโลกได้

        "ครั้งนี้ครั้งแรกในชีวิตของ ด.ช.ออก้า ครอบครัวเราไม่ได้หวังว่าลูกต้องทำได้รางวัลที่ 1 เหมือนพ่อ ขอแค่ลูกมีความสุขกับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่นี้ เราจะมาร่วมกันทำให้พี่ ๆ และทุกคนมีความสุขไปด้วยกัน รอเชียร์กันนะครับพี่น้องชาวไทย" เปิ้ล นาคร กล่าวทิ้งท้าย

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram ple_nakorn, Instagram orca__nakara

บทความที่คุณอาจสนใจ