"กษัตริย์จิกมี" ทรงเผยภาพ "พระโอรสน้อยที่ 2" ในสวนข้างพระตำหนัก ขณะที่ทรงพักผ่อนอย่างเรียบง่าย

LIEKR:

ทรงน่ารักน่าเอ็นดูทั้ง 2 พระองค์เลยค่ะ 🙏

    กษัตริย์จิกมี และพสกนิกรในภูฏาน สุดปีติยินดี พระราชินีเจตซุน มีพระประสูติกาล พระราชโอรสองค์ที่ 2 แล้ว โดยทั้งพระราชินีและโอรสองค์น้อยทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ดี

    เฟซบุ๊ก สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก กษัตริย์แห่งราชอาณาจักรภูฏาน ส่งแจ้งข่าวมหามงคลที่สร้างความปลื้มปีติยินดีเป็นอย่างยิ่งว่า สมเด็จพระราชินีเจตซุน เพมา วังชุก พระมเหสี ทรงมีพระประสูติกาลพระโอรส องค์ที่ 2 เมื่อวันที่ 19 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ณ พระราชวังลิงกานา ในกรุงทิมปู

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งสมเด็จพระราชินีเจตซุน เพมา วังชุก และพระราชโอรสองค์น้อยทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ดี ขณะที่ เจ้าชายกยัลซี มกุฏราชกุมาร พระราชโอรสองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี และสมเด็จพระราชินีเจตซุน ทรงอยากจะได้เห็นพระพักตร์พระอนุชาน้อยเป็นอย่างยิ่ง

 

Sponsored Ad

 

    สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี และพระราชินีเจตซุน ขอขอบพระทัยทีมแพทย์ของท่านนายแพทย์ซุง ดรัตชัง และทุกๆ ท่านที่ได้ส่งความปรารถนาดี และสวดอธิษฐานต่อการมีพระประสูติกาลครั้งนี้ของสมเด็จพระราชินี

    ล่าสุด ทางเพจ King Jigme และ Royal World Thailand - รอยัล เวิลด์ ประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความว่า "สำนักพระราชวังของภูฏานได้เผยแพร่พระบรมฉายาลักษณ์อย่างเป็นทางการของสมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก ซึ่งทรงฉายพร้อมด้วยสมเด็จพระราชินีเจตซุน เปมา วังชุก และเจ้าฟ้าชายจิกมี นัมเกล วังชุก มกุฎราชกุมาร พร้อมทั้งพระราชโอรสพระองค์ที่ 2 ซึ่งประสูติเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยจะมีการประกาศพระนามอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้"

 

Sponsored Ad

 

สมเด็จพระราชินีทรงงดงามมากค่ะ

องค์ชายน้อยทั้งสองพระองค์ก็รูปงามมากเช่นกัน

.

เป็นภาพที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม

ที่มา : King Jigme,  Royal World Thailand - รอยัล เวิลด์ ประเทศไทย

บทความที่คุณอาจสนใจ