"มดดำ" เผยคำทำนายผ่านรายการ "บาบา วานก้า" แม่หมอตาบอด แม่นทุกปีที่ผ่านมายังไม่พลาด

LIEKR:

#มดดำ อึ้งคำทำนาย #แม่หมอตาบอด ปี 65 ตะลึงเผยชะตาโลก ที่ผ่านมาทายแม่นมาทุกอย่าง... ปล. โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ

หมายเหตุ : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

    ในรอบส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ ก็มักจะมีเหล่ารายการมากมาย ที่ได้นำเอาคำทำนายมานำเสนอ และหนึ่งในนั้นคือรายการแฉ ที่ได้หยิบยกคำทำนายของ แม่หมอตาบอด ที่ทำเอาหลายคนต้องอึ้งกันเลยทีเดียว

    โดย มดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดังได้บอกว่า แม่หมอตาบอด บาบา วานก้า หมอดูชาวบัลแกเลีย ที่ได้เสียชีวิตไปเมื่อปี 2539 ได้ทิ้งคำทำนายชะตาโลกที่สร้างความตะลึงมาก ไม่ว่าจะเป็น ศตวรรษที่ 21 จะมีนกเหล็ก 2 ตัว โจมตีสหรัฐฯ ซึ่งตรงกับเหตุการณ์ 911 ที่ดังก้องโลก

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เมื่อย้อนคำทำนายที่เคยทำนายปี 2564 โลกจะเกิดกลียุค เกิดภัยพิบัติครั้งรุนแรง ชาวโลกเผชิญความยากลำบาก เกิดความแตกแยกทางความเชื่อครั้งใหญ่ ซึ่งในปีที่ผ่านมาเราก็มรสุมที่ทำให้ชีวิตของหลายคนต้องแย่ลงกันเลยทีเดียว รวมถึงยังทำนายถึงประธานาธิบดีของสหรัฐได้อย่างแม่นยำ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับปี 2565 บาบา วานก้า แม่หมอตาบอด ได้ทำนายว่า โลกจะประสบภัยพิบัติธรรมชาติรุนแรง เช่นสึนามิ แผ่นดินไหว พายุเฮอริเคน ไฟป่า หลายประเทศในเอเชียต้องเผชิญอุทกภัยรุนแรง

    ด้าน น็อต วรฤทธิ์ อีกหนึ่งในพิธีกรร่วมรายการยังได้เผยคำทำนายต่ออีกว่า ทีมนักวิจัยจะค้นพบไวรัสมรณะในไซบีเรีย ผลจากภาวะโลกร้อนทำให้น้ำแข็งหลอมละลาย หลายเมืองใหญ่ของโลกจะเผชิญวิกฤตน้ำดื่ม จากปัญหามลพิษในแม่น้ำ อินเดียจะเผชิญอากาศร้อนเกิน 50 องศาฯ จนนำไปสู่การระบาดของแมลงจนทส่งผลต่อพืชผลการเกษตร และภาวะอดอยาก

 

Sponsored Ad

 

    หมอดูยังทำนายอีกว่า ต่อไปความจริงเสมือนจะเข้ามาแทนที่โลกจริง มนุษย์จะใช้เวลาอยู่หน้าจอ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งปัจจุบันก็คือโลกเมทาเวิร์สที่เรารู้จักกัน นอกจากนี้ยังมีคำนายประหลาดอีกด้วยว่า เอเลี่ยนจะส่งดาวเคราะห์น้อยอูมัวมัวมายังโลก ซึ่งบางคนเชื่อว่าคือยานของเอเลี่ยน และบางสื่อใช้คำว่า เอเลี่ยนจะโจมตีโลกเหมือนในหนังไซไฟ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เขายังทำนายก่อนจะเสียชีวิตปี 2539 ว่า ในปี 2018 จีนจะเป็นมหาอำนาจของโลก ปี 2025 จะไม่มีใครอาศัยในทวีปยุโรป ในปี 2033 น้ำแข็งขั้วโลกจะละลายจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ในปี 2043 เศรษฐกิจโลกจะกลับมาดี ปี 2046 มนุษย์จะปลูกถ่ายอวัยวะได้ทุกชนิด และ ปี 2111 มนุษย์จะกลายเป็นมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ซึ่งจะจริงหรือไม่นั้น ตอนนี้เราไม่อาจทราบได้ ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และจงมีสติในการดำเนินชีวิตนะคะ

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ