"เอ็ม บุษราคัม" ยอมรับ เคยไม่อยากเกิดเป็นลูก "หม่ำ" ตอนแม่ท้องต้องกินข้าวคลุกน้ำปลา

LIEKR:

"คนชอบบอกว่า อิจฉาเนอะ เป็นลูกพี่หม่ำ แต่ไม่เห็นมีใครอิจฉาพี่ตอนกินนมข้นหวานผสมน้ำเปล่าเลย ไม่มีใครมาอิจฉาแม่พี่ ตอนแม่พี่กินข้าวคลุกน้ำปลาเลย" #เอ็มบุษราคัม กล่าว

        ถ้าพูดถึงครอบครัวสายฮา เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนน่าจะนึกถึงตระกูล "วงษ์คำเหลา" กันเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน 

        แต่ถึงแม้จะเป็นครอบครัวสายฮาแต่ก็ต้องบอกเลยว่าครอบครัววงษ์คำเหลาเองก็โดนกระแสดราม่าต่าง ๆ ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกสาวคนโตของบ้านอย่าง "เอ็ม บุษราคัม" ซึ่งที่ผ่านมาสาวเอ็มก็เคยเจอชาวเน็ตแซะแรงด้วยคำว่า "ไม่เคยลำบาก อย่าปากดี" มาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเอ็มก็เคยได้ออกมาระบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาว "หม่ำ จ๊กมก" ตอบกลับหลังโดนคนพูดใส่ว่า ไม่เคยลำบาก อย่าปากดี]

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดสาวเอ็มก็ได้มีโอกาสเปิดบ้านให้หนุ่ม "นิกกี้ ณฉัตร" เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดใจถึงเรื่องครอบครัวที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน โดยสาวเอ็มก็ได้พูดเล่าชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองในวัยเด็ก 

        เมื่อถามว่าตอนที่สาวเอ็มเกิดมาครอบครัวรวยหรือยัง สาวเอ็มก็ได้เผยว่า เรียกได้ว่าไม่ได้จนธรรมดาต้องใช้คำว่า "จนแบบติดลบ" 

 

Sponsored Ad

 

        สาวเอ็มเล่าว่าตอนที่คุณแม่ท้องตน คุณแม่ต้องกินข้าวคลุกน้ำปลาแล้วนั่งร้องไห้ ไม่มีเงินแม้แต่สักบาทเดียวที่จะไปซื้อปลากระป๋องมากิน มีครั้งหนึ่งคุณแม่เล่าว่าตอนท้อง อยากกินทุเรียน แต่ไม่มีเงินก็ไปยืนร้องไห้อยู่หน้าแผงขายทุเรียน

 

Sponsored Ad

 

          ซึ่งหลังจากที่ตนคลอดออกมาก็ยิ่งหนักเลย มีตอนที่ไม่พร้อมจริง ๆ แต่โชคดีที่แม่ยังเก็บตนไว้ ตนไม่ได้กินของดี ๆ อย่างเด็กคนอื่น ตนได้กินนมแม่แค่ไม่กี่วันเท่านั้น จากนั้นก็กินนมข้นผสมน้ำเปล่ามาตลอด

        สาวเอ็มก็เผยว่า หลายคนอาจจะมองว่าอิจฉาตนที่ได้เกิดเป็นลูกหม่ำ แต่ไม่มีใครเคยมาอิจฉาตนตอนที่กินนมข้นผสมน้ำหรือตอนแม่กินต้องนั่งกินข้าวคลุกน้ำปลาเลย กว่าจะมีวันนี้ครอบครัวตนผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะมาก

 

Sponsored Ad

 

        สาวเอ็มยอมรับตรง ๆ อีกว่า ตอนเด็ก ๆ ยอมรับว่าไม่อยากเกิดเป็นลูกของหม่ำ เพราะมักจะโดนล้อว่าเป็นลูกตลก ทำไมจะต้องมาเป็นตัวตลก โดนล้อหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น "เฮ้ย ลูกไอ้หม่ำ ไอ้ลาว" หรือไม่ก็ "วันนี้กินปลาร้ามาหรือยัง กินข้าวสวยได้ด้วยเหรอ" หรือไม่ก็ "พ่อเป็นตลก เล่นตลกให้ดูหน่อย" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวเอ็มเผยว่า ตนโดนแบบนั้นทุกวัน แต่ตนกลับเงียบ ทำให้การใช้ชีวิตวัยเด็กของเอ็มถูกพรากไป ทั้งนี้สาวเอ็มยังได้เล่าอีกว่า เคยมีครั้งหนึ่งตอนนั้นเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีเพื่อนคนหนึ่งมาล้อ ซึ่งตอนนั้นตนอารมณ์ไม่ดีอยู่ ก็เลยกระชากคอเสื้อเพื่อนคนนั้นเข้ามาแล้วตบที่ปาก จนเพื่อนคนนั้นต้องขอโทษแล้วจากนั้นเขาก็ไม่เคยเดินเข้ามาเฉียดตนอีกเลย

        แต่ปัจจุบันสาวเอ็มเผยว่า ภูมใจในตัวของคุณพ่อหม่ำมากที่สุด 

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nickynachat, Instagram emmeemm

บทความที่คุณอาจสนใจ