เปิดใจ "บอล เชิญยิ้ม" รับเป็นสายเปย์ มีเงินล้นฟ้าชาติหน้าก็เอาไปไม่ได้ แต่สุขของเมียสำคัญที่สุด!

LIEKR:

น่ารักมากค่ะครอบครัวนี้!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        อีกหนึ่งคู่รักแห่งวงการบันเทิง ที่ไม่ได้มีชีวิตคู่โรยด้วยกลีบกุหลาบสำหรับ "บอล เชิญยิ้ม" และภรรยาสาว "ยูริ สุกานดา" เพราะต้องรับมือกับความเ จ้ า ชู้ ของสามี จน น้ำ ต า ตกมาแล้วหลายครั้ง ถึงขั้นถูกเมาท์ว่าแอบไปศัลยกรรมหน้ามาใหม่เพื่อเอาใจสามี

Sponsored Ad

        แต่ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ควงภรรยามาเปิดเผยทุกเรื่องในรายการคุยแซ่บ Show ทางช่องวัน 31 ที่มี อาจารย์เป็นหนึ่ง, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ ใบเฟิร์น พัสกร เป็นพิธีกร งานนี้คุณสามีจัดเซอร์ไพรส์ทั้งนาฬิกาหรูหลักล้าน ให้ในวันเกิด แถมกินอาหารมื้อพิเศษที่เกาะเต่า

Sponsored Ad

        ความรักเป็นยังไงบ้างช่วงนี้?

Sponsored Ad

        ยูริ : ดีขึ้นค่ะ เรื่องทะเลาะก็มีบ้างค่ะ ลิ้นกับฟัน แต่ว่าน้อยลงค่ะ เขาทำตัวดีขึ้น การเอาใจใส่ของเขาดีขึ้น ไปกินข้าว มีเวลาให้มากขึ้น

        บอล : งานเราเยอะครับ แต่ว่าเราพยายามเคลียร์ แต่เราปรับเปลี่ยนชีวิตให้เขารู้สึกสบายใจมากขึ้น เขาเป็นผู้หญิงที่ไม่เรียกร้องกับเรา ถือว่าโชคดีครับ แต่ในความโชคดีมันก็มีความโชคร้าย คือถ้าเรียกทีเรียกหนักเลย

Sponsored Ad

        สายเปย์ให้ภรรยา?

Sponsored Ad

        บอล : ผมอยากให้รู้สึกว่ามีเหมือนคนอื่น เงินเรา ต า ย ไปเราเอาไปไม่ได้ แต่อะไรที่เป็นความสุข ความสุขคุณ ความสุขของผม อันนี้สำคัญกว่า

        ยูริ : เราสองคนตอนมาอยู่ด้วยกันคือไม่มีอะไรเลย จนถึงทุกวันนี้เราสองคนสร้างกันขึ้นมา พอเรามีแล้วมันก็ไม่แปลกที่เราจะซื้อของให้เขาหรือเขาจะซื้อของให้เรา

Sponsored Ad

        ศัลยกรรมยกหน้าใหม่เอาใจสามี ?

Sponsored Ad

        ยูริ : ไม่ได้ตั้งใจจะทำศัลยกรรมเอาใจเขา แต่ที่อยากไปทำรู้สึกว่าอายุเยอะแล้ว เราทำเพื่อตัวเราเอง ตอนนี้ยังไม่เข้าที่ค่ะเพิ่ง 3 เดือน มีทำยกหนังตา ตัดปีกจมูก เสริมคาง ฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก ก็บอกพี่บอลก่อน เพราะเขาพูดอยู่แล้วว่าเดี๋ยวนี้เมียแก่จังเลย เรารู้ตัวแหละเพราะว่าอายุเราเยอะขึ้น ก็เลยอยากทำสักครั้งหนึ่ง

        พอทำเสร็จรู้สึกเป็นยังไง ?

        บอล : หน้ายาวเป็นมะม่วงเลย

        ยูริ : เดี๋ยว มันยังไม่เข้าที่ ทำคางมันต้อง 6 เดือนหรือปีนึงกว่าจะเข้าที่

        บอล : ตั้งชื่อให้ รีโมต เชิญยิ้ม

        พี่ยูริพอใจไหมกับผลงานที่เราไปทำ ?

        ยูริ : ตอนนี้พอใจมาก ๆ ค่ะ เหตุผลที่ทำคือเน้นแก้ไขจุดบกพร่องค่ะ

        ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.30 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

.

.

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก kapook, คุยแซ่บShow

บทความที่คุณอาจสนใจ