เปิดโฉมหน้า อดีตคนรักเก่า "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ผู้เข้าประกวด นางสาวไทยปี 43 ที่รักมาก หลังปิดฉากรักจบไม่สวย!

LIEKR:

โฉมหน้าอดีตภรรยา #บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ ที่รักมาก หลังปิดฉากรักไม่สวย

    ต้องบอกเลยว่า นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ฮีโร่คนนี้อย่างแน่นอน เขาก็คือ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พระเอกฮีโร่ผู้ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน กับภัยธรรมชาติน้ำท่วมหนักมาหลายครั้งต่อหลายครา จนได้รับการคำชมเชยจากคนไทยทั้งประเทศ 

    ชื่อเสียงการช่วยเหลือคนโด่งดังมาก แต่น้อยคนนักที่ใครจะทราบเรื่องลับ เรื่องรักของชายคนนี้ บ้างก็ว่าสมรสแล้ว อยู่ที่บ้าน ไม่ได้ออกสื่อ บ้างก็ว่าหย่าแล้ว บ้างก็ว่ายังโสด แต่ที่ปรากฏเป็นข่าวคือ แม่ของนางเอกหนัง-พิธีกรคนเก่งเมื่อ 10 ปีก่อน เคยออกโรงว่าอย่ามายุ่งกับลูกของฉัน พิธีกรคนเก่งคนนั้นชื่อ "เอ๋ พัชรี รักษาวงศ์"

 

Sponsored Ad

 

.

    เราจะมาทำความรู้จักกับ เอ๋ พัชรี พิธีกรสาวคนเก่ง อดีตหวานใจคนพิเศษ ของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ฮีโร่หนุ่มกัน ย้อนไปเมื่อ 2003 ทั้งสองคนได้มาโคจรพบกันเพราะ "บิณฑ์" ได้ลงทุนสร้างภาพยนต์เองในชื่อเรื่อง "ช้างน้อยเพื่อนแก้ว" ซึ่งเอ๋ ได้ถูกทาบทามให้มาเล่นเป็นนางเอกของเรื่องนี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เอ๋ พัชรี รักษาวงศ์ ได้เข้ารอบ10 คนสุดท้าย ในการประกวดนางสาวไทย ประจำปีพุทธศักราช 2543 รุ่นแรกที่เปิดศักราชนางสาวไทยยุคไอทีวี ซึ่งในปีนั้น "ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ได้คว้าตำแหน่งนางสาวไทยไป

.

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับชีวิตรักของ เอ๋ พัชรี นั้นเธอได้เป็นแฟนกับบิณฑ์ได้ประมาณ 2 ปี จากนั้นก็ได้แยกทางกันเนื่องจากฝ่ายหญิงไม่ชอบอาชีพนักแสดง โดยมองว่าเป็นอาชีพที่ไม่มั่นคง แต่ก็ยังนับถือกันเป็นพี่น้อง

 

Sponsored Ad

 

     "เอ๋ พัชรี" เธอจบการศึกษาไฮสคูลที่ปีนัง ประเทศมาเลเซีย ก็ได้ใช้ภาษาอังกฤษมาตลอด หลังจากนั้น "เอ๋" ก็มาเรียนปริญญาตรี ที่คณะ Internationnal College ด้านบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยมหิดล, ปริญญาโท คณะวารสารศาสตร์สื่อสารมวลชน เอกการสื่อสารภาครัฐและเอกชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 

    ซึ่งปัจจุบัน เอ๋ ได้แต่งงานกับสามีต่างชาติ ที่รวยระดับมหาเศรษฐีเเละมีลูกที่น่ารักอีก 2 คน ชีวิตแฮปปี้ราวเจ้าหญิง

 

Sponsored Ad

 

    "เอ๋" เคยทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งสถาบันเสริมทักษะภาษาอังกฤษ Just English ความที่เธอมีพ่อเป็นนักการทูต ติดตามคุณพ่อไปทั่วเอเชีย ทำให้เธอเก่งภาษายิ่งนัก ขนาดที่ "ครูลูกกอล์ฟ” ยังเอ่ยชมว่า 'พัชรี' ที่สุดของสำเนียงอังกฤษแบบคนเอเชีย คือชัดและเพราะมาก

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบัน "เอ๋ พัชรี" โดดเด่นอยู่ในวงการข่าวภาคภาษาอังกฤษ เช่น NHK news ASEAN News มีชื่อเสียงในการมีเอกลักษณ์ในสำเนียงเมืองผู้ดีอังกฤษของเธอที่ชัดเจนมาก เธอทำงานพิธีกร งานอีเว้นท์ งานพิธีระดับชาติ นอกจากนี้แล้ว เธอยังเป็นอาจารย์ให้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : patchari_raksawong

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ