เพื่อพี่น้องคนไทย "ผู้ว่าฯ ปทุม" เปลี่ยนโต๊ะทำงานผู้ว่า เป็นที่ทำงานแพทย์ ให้คำปรึกษาประชาชน

LIEKR:

เริ่มดำเนินการวันนี้! "ผู้ว่าฯ ปทุม" สั่งการเปลี่ยนโต๊ะทำงานเป็นที่ทำงานแพทย์ สละห้องเป็นคลินิกเพื่อประชาชน!

    ท่ามกลางสถานการณ์ในปัจจุบัน ได้มีหลายฝ่ายร่วมแรงร่วมใจกันช่วยเหลือประชาชน เพื่อให้ประเทศสามารถก้าวผ่านสถานการณ์ยากลำบากเช่นนี้ไปให้ได้โดยเร็ว เหมือนกับท่านผู้ว่าขวัญใจประชาชน นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี

    หลายคนเคยได้ยินเรื่องราวของท่านที่ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน ทั้งการสละเงินเดือน 3 เดือนช่วยเหลือชาวบ้าน รวมไปถึงการสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ทางเพจสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี ได้ออกมาเปิดเผยอีกหนึ่งเรื่องราวการช่วยเหลือประชาชนชาวปทุมธานี ของท่านผู้ว่าฯ ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ว่า ท่านตัดสินใจเปลี่ยนโต๊ะทำงานผู้ว่าฯ ให้เป็นที่ทำงานแพทย์

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี

    โดยจะเปลี่ยนโต๊ะทำงานผู้ว่าฯ เป็นที่ทำงานแพทย์ ปรับห้องรับแขก เป็นที่ทำงานพยาบาล จากที่ในห้องมีแต่เจ้าหน้าที่ศาลากลาง ก็จะเปลี่ยนให้เป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานช่วยเหลือประชาชน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแนวคิดดังกล่าวนี้ เป็นการทำเพื่อบริการประชาชน และแบ่งเบาภาระบุคลากรทางการแพทย์ เปรียบเสมือนการตั้งคลินิกไว้ที่ห้องทำงานของผู้ว่าฯ ปทุมธานี ซึ่งจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันนี้ ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.

    โดยพี่น้องชาวปทุม สามารถพบแพทย์และพยาบาลได้ทาง Line แบบ Facetime ซึ่งจะจัดหาแพทย์จากโรงพยาบาลเอกชนมาให้คำแนะนำและคำปรึกษา แพทย์พยาบาลเหล่านี้จะได้รับค่าตอบแทนโดย พระธรรมรัจนาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี เจ้าอาวาสวัดเขียนเขต (พระอารามหลวง) และคณะสงฆ์

ภาพจากเฟซบุ๊ก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี

ที่มา : เฟซบุ๊ก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ