น้ำตาซึม "เป้ย ปานวาด" เล่ามุมอ่อนโยนของ "น้องโปรด" พร้อมให้เงินแม่ใช้ เท่าไหร่ก็ได้ถ้าเเม่ต้องการ !

LIEKR:

น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ ค่ะ 👍

    เป้ย ปานวาด เผยถึงความอ่อนโยนของลูกชาย น้องโปรด หลังจากที่บ้านแก๊สหมด มาขอเงินแม่ ก่อนจะบอก ใช้เงินโปรดได้นะ ถ้าแม่อยากใช้ น่าเอ็นดูสุด ๆ

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ของ น้องโปรด ที่ทำเอาแฟน ๆ กดไลก์กันรัว ๆ ด้วยความเอ็นดู เมื่อล่าสุด (19 ธันวาคม 2561) แม่เป้ย ปานวาด ได้เผยข้อความใน IG เล่าเรื่องราวขณะที่คุณแม่อุ้มน้องปาลินอยู่ แล้วน้องโปรด ก็มาขอเงินค่าแก๊สจากคุณแม่เพื่อเอาไปให้แม่บ้าน ก่อนจะบอกคุณแม่อย่างไร้เดียงสาว่า ให้เอาเงินโปรดจ่ายค่าแก๊สได้นะ

 

Sponsored Ad

 

.

    "ในขณะที่แม่อุ้มปาลินอยู่ พี่โปรดเดินมาพร้อมแม่บ้านแล้วพูดว่า "แม่แก๊สหมด...ขอเงินหน่อยได้มั้ย" (น้ำเสียงอ่อนโยนตามแบบฉบับโปรด) แล้วโปรดเดินเข้ามาตบก้นน้องเหมือนกล่อม เป้ยหยิบเงินให้ แล้วโปรดก็รีบเอาเงินจะไปให้แม่บ้าน ระหว่างเดินไปนั้นโปรดหันมาถามว่า "แม่จะเอาเงินโปรดมั้ย...เอาเงินโปรดจ่ายค่าแก๊สได้นะ...จะเอาเงินสีอะไร ???" "โถวลูกกก...ไม่เป็นหรอกครับ โปรดเก็บเงินโปรดไว้ซื้อของที่โปรดอยากได้เถอะนะ" เป้ยพูดจบ โปรดพูดก่อนเดินไปอีกครั้ง "ใช้เงินโปรดได้นะ ถ้าแม่อยากใช้" @prod_palin #prodassadin #หลงลูกมั้ยให้ทาย #ปราณปาลิน"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ไม่ใช่แค่แม่เป้ยเท่านั้นที่หลงความน่ารักของลูก แต่คนรักเด็กที่ได้อ่านเรื่องดังกล่าว ก็ทั้งเอ็นดูและหลงความน่ารักและอ่อนโยนของน้องโปรดด้วยเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

.

.


.

.

.

.

.

.

在 Instagram 查看這則貼文

ในขณะที่แม่อุ้มปาลินอยู่ พี่โปรดเดินมาพร้อมแม่บ้านแล้วพูดว่า “ แม่แก๊ซหมด...ขอเงินหน่อยได้มั้ย” (น้ำเสียงอ่อนโยนตามแบบฉบับโปรด) แล้วโปรดเดินเข้ามาตบก้นน้องเหมือนกล่อม เป้ยหยิบเงินให้ แล้วโปรดก็รีบเอาเงินจะไปให้แม่บ้าน ระหว่างเดินไปนั้นโปรดหันมาถามว่า “ แม่จะเอาเงินโปรดมั้ย...เอาเงินโปรดจ่ายค่าแก๊ซได้นะ...จะเอาเงินสีอะไร??? “ “โถวลูกกก...ไม่เป็นหรอกครับ โปรดเก็บเงินโปรดไว้ซื้อของที่โปรดอยากได้เถอะนะ” เป้ยพูดจบ โปรดพูดก่อนเดินไปอีกครั้ง “ ใช้เงินโปรดได้นะ ถ้าแม่อยากใช้ “ @prod_palin #prodassadin #หลงลูกมั้ยให้ทาย #ปราณปาลิน

 

Sponsored Ad

 

Panward Hemmanee(@ppanward)分享的貼文 於張貼


ชมคลิปเพิ่มเติม 1 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิปเพิ่มเติม 2

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก ppanward

บทความที่คุณอาจสนใจ