นักร้องสาวเผยความลับ ขอบคุณ "ลิซ่า BLACKPINK" ที่ช่วยไว้ ทั้งที่เกือบต้องออกจากบริษัทแล้ว

LIEKR:

"ตอนนั้นผู้จัดการบอกว่า ฉันมีเวลาเหลือแค่ 4 เดือน เงินจะหมดแล้ว ค่ายเพลงก็จะไล่ออก ต้องกลับบ้าน แต่หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ ลิซ่าก็ปล่อยคลิป" เจ้าของเพลง #TOMBOY เปิดใจ

        หากใครยังจำกันได้ เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ "ลลิษา มโนบาล" ศิลปินสาวชาวไทยได้ปล่อยคลิปเต้นใหม่ในช่องยูทูบของตัวเอง สำหรับ "LILI’s FILM [The Movie]"

        โดยเป็นคลิปโชว์ลีลาการเต้นสุดแซ่บร่วมกับทีมแดนซ์เซอร์ในเพลง Tomboy ของนักร้องสาว "เดสตินี่ โรเจอร์ส (Destiny Rogers)"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งภายหลังจากที่ได้มีการปล่อยคลิปเต้นใหม่ล่าสุดของ ลิซ่า BLACKPINK ออกไปก็ได้ถูกพูดถึงกันอย่างมากมายบนโซเชียลมีเดีย มาแรงจนดันแฮชแท็ก #LISA และแฮชแท็ก #lilifilm ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็วในเวลานั้น และตอนนี้คลิปเต้นของสาวลิซ่าก็มียอดเข้าชมสูงถึง 72 ล้านครั้งแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        และนอกจากนี้สาวลิซ่ายังเปลี่ยนชีวิต เดสตินี่ โรเจอร์ส (Destiny Rogers) เจ้าของเพลง Tomboy อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการพลิกชีวิตจากจุดที่ย่ำแย่ที่สุดในชีวิต สู่จุดที่สูงที่สุดในเวลาชั่วข้ามคืน

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ เดสตินี่ โรเจอร์ส ได้มีโอกาสไปเปิดใจ หลังจากที่มีสถานการณ์การระบาดก็ทำให้ศิลปินจำนวนมากไม่สามารถเดินสายโชว์คอนเสิร์ตได้ รวมถึงตัวของเธอด้วย ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวเธอต้องเจอกับวิกฤตทางการเงิน ซึ่งตอนนั้นผู้จัดการได้โทรหาเธอและบอกว่า พวกเรามีเวลาเพียงแค่ 4 เดือน ก่อนที่เงินจะหมด แถมตอนนั้นเองค่ายของเธอก็ดูทำท่าจะไล่เธอออกอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าตอนนั้นเธอเองก็ทำอะไรไม่ถูก และได้แต่คิดว่าต่อจากนี้จะทำอย่างไรต่อดี

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วจู่ ๆ ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอก็เพิ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตเข้ามาเป็นจำนวนมาก ตอนนั้นเองเธอก็ยังไม่รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับเธอ จนกระทั่งเห็นคอมเมนต์หนึ่งที่บอกว่า "ลิซ่าใช้เพลงของคุณนะ" 

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นเพื่อนก็เปิดคลิปวิดีโอที่สาวลิซ่าเต้นเพลงของเธอให้เธอดู ซึ่งเธอก็ไม่อยากจะเชื่อ เพราะนอกจากคลิปของสาวลิซ่าจะมีคนเข้าไปชมเป็นจำนวนมากแล้ว เพลง Tomboy ของเธอก็มีคนเข้าไปฟังมากกว่าพันครั้งเลยทีเดียว 

        และต่อมาชื่อของ เดสตินี่ โรเจอร์ส ก็ถูกค้นหาและพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล ทั้งตัว เดสตินี่ และเพลง Tomboy กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง จากนั้นไม่นานเพลง Tomboy ก็ทะยานขึ้นอันดับ 12 บน Spotify’s Viral 50 Global ในปี 2021 

        เดสตินี่ โรเจอร์ส รู้สึกขอบคุณสาวลิซ่าตลอดเวลาที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตเธอ จนในที่สุดเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสคุยกับลิซ่าจริง ๆ ซึ่งเธอได้กล่าวกับสาวลิซ่าว่า "ขอบคุณมาก ๆ เลยนะสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่เธอเลือกใช้เพลงฉัน" ซึ่งสาวลิซ่าก็ได้ตอบกลับเดสตินี่ว่า "ไม่เลย เพลงคุณต่างหากที่เจ๋งมาก ๆ" ก่อนที่เธอจะได้กล่าวต่ออีกว่า ขอบคุณมาก ๆ ที่ลิซ่าเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเธอ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Lilifilm Official, Instagram lalalalisa_m, Instagram destinyrogers, DIVE Studios Highlights

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ