"สงกรานต์" เปิดภาพขยายอาณาจักรโบนันซ่า มูลค่าหลายพันล้านบาท แมทโผล่เมนต์แซว

LIEKR:

ทำงานเก่ง แถมมีกำลังใจดี ๆ อยู่ข้าง ๆ

    อย่างที่หลายคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า อาณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ ของคุณไพวงษ์ เตชะณรงค์ เป็นธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ครบครัน มีทั้ง โรงแรม รีสอร์ต สวนสัตว์เปิด สนามกอล์ฟ คอนโดมิเนียม และหมู่บ้าน มูลค่ามหาศาลหลายพันล้าน

    

    โดย ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ หนึ่งในทายาทเจ้าของอาณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ ที่ก่อนหน้านี้ เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุดหลังจากพักรักษาตัว อาการดีขึ้น ก็กลับมาลุยงานต่อทันที

 

Sponsored Ad

 

    

    ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @songkarn_tae เผยว่า ตอนนี้กำลังขยายอาณาจักรโบนันซ่าเพิ่มอีกหนึ่งโครงการ ซึ่งเดิมก็มีทั้งโรงแรม รีสอร์ต สวนสัตว์เปิด สนามกอล์ฟ คอนโดมีเนียม หมู่บ้าน และอีกมากมาย มูลค่ากว่าหลายพันล้านบาท

    

 

Sponsored Ad

 

    และโครงการต่อไปที่กำลังก่อสร้างคือ โครงการจัดสร้างห้องจัดสัมมนา สำหรับการประชุมในคอนโดมิเนียมสุดหรู Parco by Bonanza Khoayai ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบุข้อความไว้ว่า 

    

    "ห้องสัมมนาวันวาน ออกแบบโดยมีโจทย์ให้นำของที่วางๆ กองไว้อยู่ในโกดังนั้น มาปะติดปะต่อให้กลายเป็นห้องอเนกประสงค์ ให้สามารถใช้จัดงานได้หลากหลายรูปแบบ แทบจะเกือบ 70% เป็นของที่ถูกเก็บไว้กระจัดกระจายทั่วโครงการโบนันซ่า ออกแบบโดยน้องตี๋และทีมงาน Indeyard ควบคุมงานก่อสร้างโดยช่างเหล้า มาใช้ได้นะครับ แอดมาที่ @parcomice"

 

Sponsored Ad

 

    

.

.

    ทำเอาแฟน ๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสามารถ ขยันตั้งใจทำงานมาก ๆ นอกจากนี้หวานใจอย่าง นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวเช่นกัน บอกว่า "ข้างในสอดไส้การ์ตูน berserk แน่ๆ หน้าตาตั้งใจดูขนาดนี้" ซึ่ง หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้เข้ามาตอบว่า "5555 รู้ดีมากมิน่าเจ้าไหลถึงรู้มาก"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

View this post on Instagram

ตอนนี้สำหรับโปรพิเศษห้องพักที่ @parcokhaoyai วันหยุดและวันหยุดชดเชยได้เต็มหมดแล้วครับ เหลือแค่วันที่ 18 ที่ยังพอเหลือประมาณ 5 ห้องครับ ต้องขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้เราสามารถกลับมาลุยกันใหม่ได้อีกครั้ง 🙏🏼🙏🏼 สำหรับโปรเดือนสิงหาเราจะขออนุญาตเริ่มเปิดขายวันจันทร์ที่จะถึงนี้ครับผม สนใจจองได้ที่ไลน@ parcohotel ครับ

A post shared by Songkarn Taechanarong (@songkarn_tae) on

.


ที่มา : songkarn_tae

บทความที่คุณอาจสนใจ