เปิดใจ ป้าแต๋นลุงพล หลังยายสมควรตัดพ้อบอกว่า "ดังแล้วลืมแม่ ไม่สนใจแม่แล้ว"

LIEKR:

เชื่อว่าสักวันหนึ่งเขาคงจะเห็นสิ่งที่เราทำให้ - ป้าแต๋น

    เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีสื่อไปสัมภาษณ์ยายสมควร ยายของน้องชมพู่ ว่าถ้ามีมาด่าตาชาญหรือด่าตัวเองจะรู้สึกอย่างไร? ยายสมควรก็ได้เผยความในใจว่า "ก็เสียใจ เพราะบางคนที่มาด่าก็เป็นคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ไม่รู้ว่าเหตุผลอะไรมาด่าขนาดนี้"

    และเมื่อถามว่า ตอนที่ตัวเองโดนด่าอยากให้ลูกสาวคนโต (ป้าแต๋น) มาปกป้องไหม? ยายสมควรก็เผยว่า "อยากสิ อยากรู้ว่าทำไมถึงปล่อยให้คนอื่นมาด่าแม่ ด่าตาแบบนี้ แต่เขาไม่สนใจแม่แล้ว เขารวยแล้ว ไม่มาสนใจตรงนี้หรอก ยายหมดประโยชน์สำหรับเขาแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา ลุงพล และ ป้าแต๋น ก็ได้เปิดใจว่า สิ่งที่เขาพูดในคลิปน่าจะเป็นการเล่าเรื่องในชีวิตจริงของตัวเอง เพราะตนยังคงต้อนรับพ่อแม่ของป้าแต๋นเสมอ ถ้ามาแล้วสบายใจ ตนก็ยินดีให้มา บ้านของตนรั้วไม่รอบขอบไม่ชิดอยู่แล้ว ใครจะเข้ามาตนก็ยินดี

    ลุงพล เล่าว่า ความรู้สึกที่มีต่อลุงชาญยังคงเหมือนเดิม แต่ความสัมพันธ์คงจะไปสัมผัสเหมือนแต่ก่อนไม่ได้ ความรู้สึกต่อบุคคลที่ออกมาโพสต์ ตนมองว่าเป็นการบอกเล่าความจริงของส่วนบุคคล ตนไม่อยากจะไปติติง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนถ้าน้องชายคนนี้ต้องการจะเข้ามาเยี่ยม ตนก็ยินดีเสมอ และยังกลับมาพูดคุยกันดี ๆ ได้ ทุกวันนี้ตนก็เริ่มจะรู้สึกคุ้นชิน ไม่อยากจะเอาหลายเรื่องเก็บเอามาคิดให้เป็นทุกข์

    ป้าแต๋น กล่าวว่า ตนรักพ่อแม่มาก ถ้าพ่อแม่จะย้ายมาอยู่กับตน ตนก็ยินดี เพราะตนเป็นลูก ต้องเลี้ยงพ่อแม่ อะไรที่ตนทำให้พ่อแม่ได้ ตนก็จะทำ 

 

Sponsored Ad

 

    ทุกครั้งที่ตนกล่าวตักเตือน เหมือนพี่คนหนึ่งต้องการจะบอกกับน้อง แต่ถ้าน้องยังดันทุรังทำ ตนคงจะห้ามไม่ได้ และคงจะต้องปล่อยให้คิดเอง ตนยังคงเป็นห่วงในฐานะที่เป็นพี่สาว ยิ่งพ่อแม่ตนก็ยิ่งเป็นห่วง ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้เห็นหน้ากันเหมือนแต่ก่อน แต่ตนเชื่อว่า สักวันหนึ่งเขาคงจะเห็นสิ่งที่เราทำให้  

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ทุบโต๊ะข่าว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ