เปิดอีกด้านของ "เดอะร็อค" เวลาอยู่กับลูก เป็นคุณพ่อสุดอบอุ่น ขัดกับลุคดุดัน-กล้ามโต

LIEKR:

ใครจะไปคิดว่า "เดอะ ร็อก" ซูเปอร์สตาร์ค่าตัวมหาศาลของฮอลลีวูด จะมีมุมน่ารักมุ้งมิ้งขนาด

        "ดเวย์น จอห์นสัน" หรือที่ทุกคนคุ้นเคยกันในชื่อ "เดอะร็อก" ก็เป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก 

        แต่ในอีกมุมหนึ่งเขากลับเป็นคนที่ดูน่ารัก มีเสน่ห์ และเข้าถึงได้ง่ายสุด ๆ อย่างเช่นวิถีชีวิตที่เราสามารถติดตามได้ในอินสตาแกรมของเขาเอง

 

Sponsored Ad

 

        ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่แล้วเดอะร็อกจะรับบทในภาพยนตร์แนวบู๊แอคชั่น แต่ตัวจริงของเขากลับมีมุมที่ดูมุ้งมิ้งน่ารักและรักครอบครัวมาก

 

Sponsored Ad

 

         นอกจากนี้ยังมีมุมที่เป็นมิตรกับสัตว์โลกทุกชนิด ไม่เพียงแต่สัตว์เลี้ยงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสัตว์น้ำอย่างวาฬเบลูกาที่ดูดีใจมากเช่นกันที่ได้พบกับเดอะร็อกตัวจริง

        แฟน ๆ สามารถติดตามชมอีกแง่มุมหนึ่งที่น่ารักของเดอะร็อกได้ในอินสตาแกรมของเขาได้ตลอดเวลา 

 

Sponsored Ad

 

        โดยในนั้นเต็มไปด้วยภาพของเขากับลูกสาว อย่างเช่นตอนที่เขายอมให้ลูกป้อนครัวซ็องแม้ว่าเขาจะกำลังฟิตหุ่น

 

Sponsored Ad

 

        อีกมุมของเดอะร็อกที่แตกต่างไปจากภาพยนตร์แอคชั่นที่เขาแสดง แต่คล้ายกับภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ที่เขามักจะได้รับบทเป็นชายร่างใหญ่แต่ใจดี เหมือนกับตอนที่เขาให้ลูกสาวทาเล็บของเขาเล่นอย่างสนุกสนาน

        นอกจากมุมน่ารักแล้วก็ยังมีมุมที่เท่และขี้เล่นไปพร้อม ๆ กัน เรียกได้ว่าเขานั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์มาก จนคนทุกเพศทุกวัยต่างก็ชอบเขา

 

Sponsored Ad

 

        อีกมุมหนึ่งที่แสนอ่อนโยนของนักมวยปล้ำ ที่ร่างกายแข็งแกร่ง แต่จิตใจก็มีความอ่อนโยนและอบอุ่นในฐานะคุณพ่อที่ดูแลลูก ๆ และภรรยาเป็นอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากจะเป็นมิตรกับสัตว์ทั้งหลายแล้ว เขายังมีจิตใจที่ดีงาม คอยช่วยเหลือสัตว์ที่กำลังลำบาก อย่างเช่นลูกนกตัวน้อยที่หลงทางเข้ามาในบ้านของเขาเอง

 

        อีกแง่มุมหนึ่งที่ทำให้เขาเป็นคนที่ดูเข้าถึงง่ายแต่ก็มีเสน่ห์สุด ๆ เพราะเขาเปิดเผยตัวตนทุกด้านให้แฟน ๆ ได้เห็น อย่างไม่สนใจว่าตัวตนด้านนั้นจะเท่ น่ารัก หรือตลกก็ตาม

Sponsored Ad

        ความขี้เล่นของนักแสดงร่างใหญ่ ที่กล้ามเป็นมัด ๆ แต่กลับมีนิสัยน่ารักเข้าถึงง่ายสุด ๆ และแน่นอนว่าเขานั้นดูเข้ากับชุดของป๊อปอายอย่างมากโดยเฉพาะกล้ามแขน

        ลูก ๆ ของเขาที่สามารถสนุกสนานไปกับการขี่หลังหรือขี่คอคุณพ่อได้ตลอดเวลา เมื่อคุณพ่อนั้นมีร่างกายที่แข็งแกร่งจนคุณพ่อทั่วโลกต้องอิจฉาแบบนี้

        สมาชิกใหม่ของครอบครัวจอห์นสัน ที่ปกติก็ตัวเล็กอยู่แล้ว แต่เจ้าตูบเหล่านี้ยิ่งดูตัวเล็กเข้าไปอีกเมื่ออยู่ในมือของเดอะร็อก

        ความรักของเขาที่มีให้กับภรรยา ลูก ๆ ครอบครัว แฟนคลับ และทุกคน รวมไปถึงม้าทั้งหลายด้วยเช่นกัน

        มุมที่น่ารักและทำให้ทุกคนมีความสุขได้ ซึ่งไม่ได้มีแต่ผลงานการแสดงของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงตัวตนจริง ๆ ของเขาที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เสมอ

.

ที่มา : brightside, Instagram therock

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ