น้องจีนส์ ลูกสาว พ่อจอนนี่-แม่นก โตเป็นสาวสวยมาก ออร่านางเอกจับ แต่ขอเลือกเรียน มากกว่าเข้าวงการ

LIEKR:

ที่เราไม่ค่อยเห็นหน้า "น้องจีนส์" อยู่ในสื่อบ่อย ๆ ก็เพราะว่าเธอให้ความสำคัญกับการเรียนเป็นอันดับหนึ่ง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีความเป็นส่วนตัวสูงจริง ๆ แต่เมื่อออกสื่อทีเรียกว่าหลาย ๆ คนให้ความสนใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียว สำหรับครอบครัว แอนโฟเน่

        ที่เมื่อไม่นานมานี้นั้น ลูกสาวคนเล็กของบ้านได้เปิดตัวบนโลกโซเชียลกันชัด ๆ แล้ว เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก หลังได้เห็นโฉมหน้าของ น้องจีนส์

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับ น้องจีนส์ มีชื่อจริงว่า จิรชยา แอนโฟเน่ ที่เราไม่ค่อยเห็นเธอคนนี้อยู่ในสื่อบ่อย ๆ ก็เพราะว่าเธอให้ความสำคัญกับการเรียนเป็นอันดับหนึ่ง 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนโปรไฟล์ด้านการศึกษาของน้องจีนส์เองก็ไม่ธรรมดา เพราะน้องจีนส์มีดีกรีเป็นเด็กนักเรียนนอก จากคิงส์คอลเลจ (King’s College London) ประเทศอังกฤษ 

        ซึ่งมหาวิทยาลัยแห่งนี้โดดเด่นเรื่องวิทยาศาสตร์มาก ๆ เพราะคิงส์คอลเลจ เป็นวิทยาลัยที่รวมทางด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์หลายแห่งในกรุงลอนดอนเข้าด้วยกันนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

        และเราต้องบอกเลยว่าเห็นสวย ๆ ระดับนางเอกแบบนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงอยากที่จะให้เข้าวงการเป็นนางเอกเหมือนกับคุณแม่

 

Sponsored Ad

 

        แถมแว่วมาว่าผู้จัดการดารา นักปั้นชื่อดัง เอ ศุภชัย ก็อยากได้เจ้าตัวมาเป็นนักแสดงในสังกัด อีกทั้งผู้จัดละครหลายค่ายต่างก็อยากให้น้องจีนส์ไปร่วมงานกันทั้งนั้น แต่น้องจีนส์นั้นเห็นการเรียนสำคัญกว่า จึงเลือกเรื่องเรียนมากกว่าเข้าวงการบันเทิงนั่นเอง

.

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนหน้านี้ มุก ช่างแต่งหน้า ได้โพสต์ภาพน้องจีนส์และพ่อจอนนี่ แม่นก ลงไอจีส่วนตัว mookmake ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวยของน้องจีนส์กันใหญ่ เพราะด้วยความเป็นสาวหน้าคม ตาโต จมูกโด่ง ยิ้มสวย ผมสวย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลายคนเลยลงความเห็นว่าสวยระดับนางเอกเลยทีเดียว บ้างก็บอกว่าสวยขนาดนี้น่าจะไปประกวดเวทีนางงามด้วย แต่งานนี้ พ่อจอนนี่ แม่นก จะใจอ่อนยอมให้เข้าวงการบันเทิงรึเปล่าคงต้องรอลุ้นวนไปค่ะ

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : anfonefanclub, johnny_anfone, peeda36, mookmake

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ