จำได้ไหม "น้องใยไหม" โตขึ้นสวยมาก ยิ่งใส่ชุดไทยยิ่งเลิศ เป็นนางเอกได้สบาย

LIEKR:

สวยธรรมชาติมาก พ่อแม่ให้มาของจริงไม่ต้องปรุงแต่งเพิ่มเติมเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เมื่อพูดถึงดารานักแสดงเด็กที่มีความน่ารักสุดใสมีรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์คงต้องนึกถึงเธอคนนี้เลย สำหรับนักเเสดงเด็กสาวน้อย น้องใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งโต ยิ่งสวย ดูดีมีเสน่ห์มาก ๆ ฉายแววออร่านางเอกออกมาเยอะจริง ๆ และล่าสุดเจ้าตัวได้ใส่ชุดไทย บอกเลยว่า สวย งดงาม สง่าสุด ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

    นี่คือภาพอดีตที่เริ่มเข้าวงการบันเทิงใหม่ ๆ เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักน้อง สำหรับดาราเด็กสาวสุดน่ารัก ที่เก่งและความสามารถเยอะมาก ๆ อย่างน้องใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงเด็กที่น่ารักสุด ๆ

 

Sponsored Ad

 

    น่ารักมากใช่ไหมคะ!

.

   เริ่มโตก็ฉายแววสวย น่าหลงรักเลย

    ชุดนักเรียนก็สวยๆ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้น้องยังมีความสามารถในการเเสดงอีกด้วย น้องเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงไทยตั้งแต่เด็ก แต่ตั้องยอมรับเลยว่าความสามารถนั้นเก่งไม่เเพ้ผู้ใหญ่เลยจริง ๆ เพราะเรียกได้ว่ามีผลงานวงการบันเทิงมากมาย หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่องแรกที่น้องได้มีโอกาสแสดง อย่างเรื่อง ปลาไหลป้ายแดง ที่น้องเเสดงเก่งและเล่นได้น่ารักมาก ๆ และด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้อง

     จึงไม่เเปลกว่าจะมีคนหลงรัก และมีเเฟนคลับอีกมากมาย และยังมีผลงานทางด้าน ละครสั้น ภาพยนต์ และผลงานเพลง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงเด็กที่มากคุณภาพอีกคนในวงการบันเทิงจริง ๆ ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    สวยมาก

    มีเสน่ห์

.

.

.

    ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวชีวิตของน้อง ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันน้องโตขึ้น มาก และยังมีงานในวงการบันเทิงอยู่นั่นเอง และต้องบอเกลยว่าหนุ่ม ๆ เตรียมตัวใจละลายได้เลย เพราะต้องบอกเลยว่าปัจจุบันเธอโตเป็นสาว แล้ว สวย ระดั บนางเอกละครเลยก็ว่าได้ และถ้าใครได้ติดตาม IG ของน้อง จะเห็นว่าน้องเป็นสาวที่อารมณ์ดีมาก ๆ บอกเลยว่านอกจากจะสวยแล้ว ยังเก่งมาก ๆ อย่างล่ าสุด เจ้ าตัวก็ได้ใส่ชุดไทย บอกเลยว่า สวย สง่างามจริง ๆ จะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยคะ

 

Sponsored Ad

 

    สวยมาก

    งดงาม

    สวยสะกด

    มีเสน่ห์

    น่ารัก

    ชุดสวย

    ว๊าว ๆ

ชมคลิปงานเพลงตอนเด็กๆ

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : tvthainews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ