"เจ๊อ๋อ" อดีตภรรยา จ่อได้สิทธิดูแลมรดก "เสี่ยเต้ย50ล้าน" ญาติไม่เสียดาย ถ้าหลานบุญธรรมได้ไปครอง

LIEKR:

มรดกจะเป็นของใครนั้น ขอให้เป็นธรรมกับทุกฝ่ายนะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    จากกรณีการเสียชีวิตของ เสี่ยเต้ย หรือนายสมภาร สุรัญกุล ในวัย 41 ปี ผู้เป็นอดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้าน ที่ล่าสุดเสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสเลือดเพราะเครียดและเป็นไวรัสตับอักเสบบีมานาน ซึ่งจะมีการฌาปนกิจในวันที่ 25 พ.ย.นี้ ที่วัดเทพสถิตนิมิตมงคล ม.4 บ.คำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี 

    โดย พระอาจารย์ทองพูน สิริวัณโณ เจ้าอาวาสวัดได้ให้ลูกศิษย์วัด ทำความสะอาดเมรุ รวมถึงสำรวจบริเวณที่จะบรรจุอัฐิธาตุ ซึ่งอยู่ใกล้กับที่บรรจุกระดูกของพ่อแม่เสี่ยเต้ย ที่เสียชีวิตไปแล้ว โดยตอนเสี่ยเต้ยยังมีชีวิตอยู่และยังเป็นโสด ได้มาเป็นเจ้าภาพทอดกฐินและผ้าป่าสามัคคี ร่วมกับชาวบ้านสมทบทุน ในการสร้างเมรุให้กับวัด แต่ยังไม่แล้วเสร็จสมบูรณ์ หลังจากแต่งงานกับเจ๊อ๋อ 90 ล้าน แล้วทั้งสองคนก็ได้พากันมาร่วมสร้างเมรุและประตูโขงแห่งที่ 1 จนแล้วเสร็จ

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนเรื่องพินัยกรรมทรัพย์สินของเสี่ยเต้ย ยังคงเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่อง ด้านนางสงกรานต์ พี่สาวคนที่4ของเสี่ยเต้ย เผยน้ำตาคลอว่า ในอดีตครอบครัวเคยอยู่อย่างลำบากมาด้วยกัน ไข่ต้มหนึ่งใบต้องกินกันทั้งบ้าน โดยทรัพย์สินบางส่วนที่มีก็เป็นทรัพย์สินที่ครอบครัวสร้างกันมาตอนพ่อแม่ยังอยู่บ้าง

 

Sponsored Ad

 

    แต่งานนี้ใครจะได้เป็นผู้รับมรดกไปบ้าง ผู้ดูแลเผยข้อมูลจดทะเบียนรับรองบุตรบุญธรรม หากมีเอกสารตามกฎหมาย มรดก50ล้านจะกลับสู่การดูแลของเจ๊อ๋อ หากพินัยกรรมไม่ระบุให้ใคร เนื่องจากการเสียชีวิตกะทันหันของนายสมภาร สุรัญกุล อายุ 41 ปี หรือ เสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ 90 ล้านเป็นไปอย่างกระทันหัน

    ก่อนหน้านี้ เสี่ยเต้ยเคยพูดก่อนเสียชีวิตว่า หากผมเป็นอะไรไปขอให้พี่ไปที่ธนาคารในตัวเมืองและเปิดเซฟดูพินัยกรรมว่ามีอะไรบ้าง พี่ไม่ต้องห่วงผมทำไว้หมดแล้ว จะไม่ปล่อยให้ครอบครัวลำบาก โดยหลังเสร็จงานฌาปนกิจเสี่ยเต้ย จะมีการอ่านพินัยกรรมที่บ้านเสี่ยเต้ย โดยพี่ทั้ง 4 คนของเสี่ยเต้ยมาร่วมรับฟัง

 

Sponsored Ad

 


    ส่วนเจ๊อ๋อและลูกบุญธรรมจะมาร่วมฟังด้วยหรือไม่ ขึ้นอยู่กับเจ๊อ๋อ ถ้าเสี่ยเต้ยทำพินัยกรรมให้เจ๊อ๋อและลูกบุญธรรมก็มีสิทธิมารับฟัง คาดว่าเจ๊อ๋อจะมาร่วมงานเผาวันที่ 25 พ.ย. อยากให้เจ๊อ๋อมา เพราะเสี่ยเต้ยรักเจ๊อ๋อมาก พี่ของเสี่ยเต้ยกล่าว

 

Sponsored Ad

 

.

    "เราต้องรับความเป็นจริง กับการตัดสินใจของเขา ลูกบุญธรรมเขาเราก็รัก แล้วแต่เขาจะตัดสินใจยังไง ต้องเปิดดูพินัยกรรมเขา อยากให้เจ๊อ๋อมามาก เพราะน้องชายรักเขามาก เขาพูดทั้งน้ำตากับเราเสมอ จะฝากผีฝากไข้ ทำไมทำกับเขาได้ลงคอ ไม่โกรธอะไรเพราะเขาก็ดีกับครอบครัวมาก แต่ทำไมเขาเปลี่ยนไปขนาดนี้ไม่รู้" พี่สาวคนที่4เผย

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านพี่ชายคนโตเสี่ยเต้ยเผยว่าไม่มองเรื่องเงิน หากพินัยกรรมทั้งหมดออกมาเป็นของ หลาน (ลูกบุญธรรมของน้องชาย) ญาติๆก็ตั้งใจให้อยู่แล้ว น้องรักใครน้องเลี้ยงลูกบุญธรรมมา เราก็รักด้วย


 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ทนายความระบุว่าหากเสี่ยเต้ยมีการเซ็นเอกสารรับรองบุตรบุญธรรมจริง หากพินัยกรรมไม่ได้เขียนอะไรไว้ มรดกตกเป็นของเด็กทั้งหมด ผู้จัดการมรดกจะกลับมาที่เจ๊อ๋อ เพราะเป็นผู้ดูแลเด็ก หรือแม่ของเด็ก คือ ลูกของเจ๊อ๋อ หรือจนกว่าลูกบุญธรรมจะบรรลุนิติภาวะ

    ทั้งนี้ งานศพเสี่ยเต้ย 50 ล้าน พบว่ามีเครื่องเสียงมีคนเต้นในงาน นายสนอง พี่ชายชี้แจงว่า เสี่ยเต้ยปกติเป็นคนสนุกสนานร่าเริง ไม่อยากให้ญาติเสียใจกับการตายของเสี่ยเต้ย หากเสี่ยเต้ยเห็นคนโศกเศร้า ดวงวิญญาณอาจจากไปอย่างไม่สงบ

Sponsored Ad

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : อมรินทร์ทีวี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ