บ้านในฝัน บ้านชั้นครึ่งสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยสวยดิบ ดีไซน์เท่สมราคา -LIEKR-

LIEKR:

สวยงามมากค่ะ

    บ้านสไตล์ลอฟท์ คือชื่อที่คนไทยใช้เรียกบ้านที่ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือย ไม่ต้องมีการทาสีใดๆ ให้ยุ่งยาก ให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว บ้านสไตล์นี้จึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

    วันนี้ LIEKR เลยมีไอเดียสำหรับ แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ มาฝากเพื่อนๆ ที่รักทุกท่าน โดยบ้านสไตล์ลอฟท์หลังนี้ ขนาดชั้นครึ่งที่ออกแบบดิบๆเท่ๆดูอบอุ่น รูปทรงเป็นแบบโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ใช้เชิงชายสีแดงเข้ม ฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว ตัวบ้านแบบชั้นครึ่ง ยกพื้นสูง เปิดบริเวณใต้ถุนให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก เป็นพื้นที่จอดรถสามารถจอดรถได้ 2 คัน บันไดทางขึ้นราวบันไดเหล็กยาวไปจนระเบียงทางเข้า ประตูหน้าบ้านขนาดใหญ่ใช้กระจกใสเพื่อให้บ้านโปร่งโล่งสบาย

 

Sponsored Ad

 

    โดยชั้นบนของบ้านบริเวณห้องนอนมีระเบียงยื่นออกมา สามารถเดินทางออกมาชมวิวรับลมเย็นๆได้สบาย ติดราวกันตกสีดำเข้ากับบ้านสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัวผนังด้านบนและผนังห้องนอนกรุด้วยไม้ฝาสีแดงเข้ม และติดตั้งบานกระจกในสีเขียวทรงสูง 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ พื้นที่ ใช้สอย 205 ตารางเมตร

 

Sponsored Ad

 

มุมด้านข้างของบ้านติดระแนงเหล็กสีน้ำตาลแดง ช่วยกันแสงแดดส่องเข้าบ้านและเพิ่มความสวยงาม

.

 

Sponsored Ad

 

เมื่อเดินเข้ามาด้านในบ้านจะต้องตกตะลึงกับห้องโถงของบ้านที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ใช้ผ้าหลุ่มซ่อนหลอดไฟ LED สีเหลือง โคมไฟแบบโบราณ หน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ ทำให้บ้านโปร่งโล่งสบาย ผนังห้องติดตั้ง Wallpaper ลายกราฟฟิกสวยงาม

 

Sponsored Ad

 

.

ห้องครัวขนาดกระทัดรัด ผนังห้องสีขาวสบายตา ก่อเคาน์เตอร์แบบบิ้วอินชิดผนังรูปตัวแอล ปูท็อปสีดำ ผนังลายไม้สีเทาเข้มสร้างความโมเดิร์น มีอ่างล้างจานและ ตู้เก็บของแบบแขวนสีดำ หน้าต่างระบายอากาศ

 

Sponsored Ad

 

ห้องนอนใหญ่ใช้ผนังสีเขียวมิ้นต์ ปูวอลเปเปอร์ลายเหมือนห้องโถงด้านหนึ่งพื้นห้องเป็นสีน้ำตาลเข้ม

.

 

Sponsored Ad

 

ห้องนอนห้องที่สองเป็นโทนสีเหลืองอ่อน พื้นสีน้ำตาลลายไม้

ห้องน้ำยังคงความเท่ด้วยการใช้กระเบื้องโทนสีเทาเข้ม แยกส่วนเปียกแห้งชัดเจน

Sponsored Ad

.

    บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 1.9 ล้านบาท เจ้าของโครงการ คุณกิตติศักดิ์ ศักดิ์ดารุ่งโรจน์ สถานที่ก่อสร้างบ้านดอยกิ่ว ตำบลนางแล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โดยทีมงาน รับสร้างบ้าน โดย สล่าสร้างบ้านเชียงราย 

.

.

.

.

.

.

    *หมายเหตุ* งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยหลายแบบ หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สล่าสร้างบ้านเชียงราย

    ปล.ทางทีมงานได้นำเสนอดีไซน์การสร้างบ้านสไตล์ลอฟท์ให้เป็นแนวทางเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : สล่าสร้างบ้านเชียงราย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ