หมอดูให้คำแนะนำ "3 นิสัยนี้" ต้องรีบเปลี่ยน แล้วโชคลาภจะได้เข้ามาหาคุณ!

LIEKR:

ใครยังทำนิสัยเหล่านี้อยู่ รีบเปลี่ยนตัวเลยซะตอนนี้เลยนะคะ

ลิขสิทธิ์โดย LIEKR

        มักจะได้ยินเพื่อนบ่นว่าโชคของตัวเองไม่ดีเลย ทำอะไรก็ไม่รุ่ง ไม่รู้ว่าเกิดปัญหาที่ไหน วันนี้เราจะนำคำแนะนำของหมอดูท่านหนึ่งมาให้ดูกันว่า ทำไมโชคลาภของคุณถึงไม่ดีแล้วจะแก้ไขอย่างไร

        คนที่ทำอะไรไม่ขึ้น ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด นอกจากหาเงินยากแล้วยังเก็บเงินไม่อยู่ ดังนั้นจึงมีปรากฏการณ์ของโชคลาภที่ไม่ดี เรามักจะพูดว่าจะร่ำรวย หรือ มีโชคลาภวาสนาเท่าใดขึ้นกับฟ้าลิขิต

 

Sponsored Ad

 

        โชคลาภไม่ดีอาจเป็นไปได้ว่านิสัยบางอย่างของเราอาจส่งผลกระทบต่อโชคลาภของเรา อีกอย่างคือฮวงจุ้ยบ้านของเราส่งผลกระทบต่อโชคลาภของเรา มีคำพูดว่า รายละเอียดกำหนดความสำเร็จหรือความล้มเหลว ที่จริงแล้วประโยคนี้ใช้ได้ในด้านฮวงจุ้ยเช่นกัน ในชีวิตของเราคนส่วนใหญ่มีนิสัยที่ไม่ดี เช่น การถ่มน้ำลาย โยนทิ้งเศษตังค์ นั่งเขย่าขานิสัยที่ไม่ดีเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อโชคลาภของเราได้

1. การถ่มน้ำลาย

        นิสัยที่ไม่ดีเหล่านี้เป็นเรื่องปกติที่เราเห็นกันบ่อย บางคนคิดว่าพฤติกรรมนี้ไม่ใช่เรื่องอะไร แค่ไร้มารยาทเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

        หากคุณมีความคิดเช่นนี้คุณควรระวัง เพราะว่าตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว การถ่มน้ำลายหมายความว่าคุณกำลังคายเงินทองของตัวเองออกมา

        ซึ่งมีผลกระทบที่ไม่ดีต่อโชคลาภ จากมุมมองของฮวงจุ้ยนี้ยังหมายความว่าเก็บเงินทองได้ยาก

2. ในชีวิตปกติของเราคงหนีไม่พ้นได้รับเศษตังค์จากคนอื่นมา

 

Sponsored Ad

 

        บางคนชอบโยนทิ้งเศษตังค์เหล่านี้ไปทั่ว อย่างบนโซฟา ลิ้นชักและตู้หนังสือในบ้าน อันที่จริงนี่เป็นนิสัยที่ไม่ดีในการเก็บเงิน ก็เหมือนคุณกำลังโยนทิ้งโชคลาภของตัวเองไป ไม่ว่าจะมีเงินเท่าไหร่ก็เก็บไม่อยู่และสูญหายไปทั้งหมด

3. การเขย่าขา

 

Sponsored Ad

 

        มีคำพูดว่า "ชายผู้เขย่าขาแล้วจะจน" มีเพื่อนบางคนไม่เชื่อว่าเขย่าขาแล้วก็จะจน

        การเขย่าขาส่งผลกระทบต่อเอวและไต การเขย่าขาบ่อยๆ มีแนวโน้มที่จะทำให้เอวและไตเกิดปัญหาได้ เวลามีปัญหาก็ต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา ทั้งเสียเงินและเสียสุขภาพ

        นอกจากนี้การเขย่าขาจะทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดีกับเรา หากโดนเพื่อนที่ร่วมธุระกิจกับคุณเห็นเจอ อาจจะเกิดความไม่ไว้วางใจกับตัวคุณก็ได้

        ดังนั้นเพื่อนที่อยากจะมีโชคลาภต้องควบคุมขาของตัวเองให้ดีๆ

        ถึงจะเป็นเพียงนิสัยเล็กๆ ที่ทุกคนไม่ค่อยสนใจ แต่อาจจะทำให้เราเสียโชคลาภไปก็เป็นไปได้ ในแง่ของฮวงจุ้ยบ้านสิ่งแวดล้อมของบ้านก็มีความสำคัญเช่นกัน ประตูห้องนอนและห้องครัวที่บ้านนั้นเกี่ยวข้องกับโชคลาภและสุขภาพของเรา เงินทองมีความสำคัญในชีวิตของเรา เรานอกจากจะต้องรักษาสภาพแวดล้อมของบ้านให้เป็นไปตามข้อกำหนดของฮวงจุ้ยแล้ว เรายังสามารถเสริมสร้างโชคลาภของเราเองโดยหาจุดตำแหน่งการเงินของบ้าน

 

Sponsored Ad

 

        บ้านทุกบ้านมีตำแหน่งการเงินตามหลักฮวงจุ้ย ตำแหน่งการเงินนี้มีผลโดยตรงต่อความโชคลาภของทั้งครอบครัว ตำแหน่งการเงินนี้สามารถดูจากนิสัยของผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้าน ขนาดและสไตล์ของบ้านอายุของอาคาร จำนวนชั้นและที่ตั้งเป็นต้น ส่วนตำแหน่งการเงินของบ้านต้องรักษาให้สะอาดและไม่วางสิ่งของที่ไม่เหมาะสมอยู่ข้างบน

        นอกจากนี้ไม่ควรตั้งตำแหน่งการเงินใกล้ห้องน้ำ เพราะจะทำให้ตำแหน่งการเงินติดสิ่งสกปรกและส่งผลกระทบต่อความโชคลาภของเรา

        ที่จริงแล้วฮวงจุ้ยนั้นไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คิด ทุกอย่างในฮวงจุ้ยนั้นเชื่อมโยงกันหมด สภาพแวดล้อมที่เราอยู่ นิสัยของเราการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ รอบตัวเราก็จะส่งผลต่อฮวงจุ้ยของเรา การเปลี่ยนนิสัยที่ไม่ดีของตัวเองจะสามรถเสริมสร้างโชคลาภของเราได้ ชีวิตของเราก็จะดีขึ้นไปเอง

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

Copyright © LIEKR.com

ห้ามทำซ้ำหรือคัดลอก เพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บไซด์อื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต