"นิ้ง กุลสตรี" เผยรอยยิ้มสดใส ควงสามีทำบุญถวายสังฆทาน หลังได้กลับบ้าน

LIEKR:

อนุโมทนา สาธุค่ะ ขอให้บุญรักษา เทวดาคุ้มครองนะคะ

    แฟนๆแห่ให้กำลังใจท่วมท้น หลังอดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ล้มป่วยด้วย ไ ข กร ะ ดู ก บ ก พ ร่อ ง ล่าสุดได้ออกจากโรงพยาบาลมาพักที่บ้านได้แล้ว หลังต้องนอนโรงพยาบาล อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์กว่า 2 เดือนเต็ม 

    ก่อนหน้านี้ นิ้ง กุลสตรี ได้เผยภาพตนเองคู่สามีถ่ายรูปอยู่ที่ริมทะเล พร้อมกับใบหน้ายิ้มแย้มมีความสุข โดยเธอนั้นได้เผยว่า "ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่าาา าหลังจากพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล (บ้านหลังที่ 2 แสนอบอุ่น) นานถึง 2 เดือน ตอนนี้กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน แต่ขับรถผ่านบ้านมาทะเลได้ยังไงก็ไม่ทราบ... ขอบคุณทุกกำลังใจของทุกคนที่ให้นิ้งตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นะคะ"

 

Sponsored Ad

 

    จนล่าสุดนิ้งได้ถือโอกาสนี้ไหว้พระ ทำบุญ ถวายสังฆทาน ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า "We do meritable things in order to get positive or good karma for ourself at the temple nearest the hotel. I feel good when i make merit or when i do good things อยู่โรงพยาบาลนานไม่ค่อยมีโอกาสทำบุญ มาทะเลเลยได้มีโอกาสถวายสังฆทานผ้าไตร และยา ให้หลวงพี่พรมน้ำมนต์แล้วชื่นใจ สาธุ... "

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากนิ้งได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ก็มีเพื่อนๆ พี่น้อง ทั้งในและนอกวงการ รวมถึงแฟนๆ ของเธอเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ พร้อมกับร่วมอนุโมทนาสาธุกันอย่างล้นหลาม ทางทีมงาน LIEKR ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวนิ้งด้วยนะคะ

.

.

.

.

.

.

ที่มา : kulsatrees 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ