โดนด้วยเฉย "หนุ่ม กรรชัย" เปิดใจ หลังโดนคนมองเมื่อก่อนก็ทำ ยังกล้าเสนอข่าวนักการเมือง

LIEKR:

"กลายเป็นว่าผมมองว่าเรื่องเจ้าชู้เป็นเรื่องที่ดี" #หนุ่มกรรชัย กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ สำหรับประเด็นของนักการเมืองที่ทำเรื่องไม่ดีไว้กับผู้หญิง

        ซึ่งล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ หลังจากสัญภาษณ์ประเด็นดังกล่าว โดย หนุ่ม กรรชัย ได้เผยว่า ตนก็โดนด้วยไปด้วย เมื่อวานหลังจากที่ได้นำเสนอประเด็นดังกล่าวไปในรายการ โหนกระแส ก็มีคนกลุ่มหนึ่งต่อว่าตนว่า กรรชัยเมื่อก่อนตัวเองก็เจ้าชู้ แล้ววันนี้จะมานั่งพูดถึงเรื่องเขาทำไม ทำไมไม่ดูตัวเองซะบ้าง นอกจากนี้ยังมีการพูดย้อนกลับไปถึงประเด็นของ "รถมินิ" อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดย หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยอีกว่า พอตนบอกไปว่า มันคือเรื่องในอดีต เมื่อก่อนตนเจ้าชู้ ตนก็ยอมรับว่ามันเป็นข้อผิดพลาดในชีวิตของตน การเจ้าชู้ไม่ใช่สิ่งดี แต่มันคือชีวิตของตนช่วงหนึ่งที่มันเคยผ่านมา

     

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้กล่าวอีกว่า "วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว ผมก็บอกว่า ถึงผมจะเจ้าชู้แต่ผมก็ไม่เคยไปทำแบบนั้นกับใครนะ" 

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ถ้าถามว่าเจ้าชู้เป็นสิ่งที่ดีไหม แน่นอนว่ามันไม่ดี แต่ตนกลับโดนอีก มีคนมาบอกว่า ผิดหวังมากที่ตนบอกว่าเจ้าชู้แต่ไม่เคยไปทำแบบนั้นกับใคร กลายเป็นมามองว่าตนมองว่าเจ้าชู้เป็นเรื่องที่ดี ซึ่งไม่ใช่ มันคือเรื่องที่ไม่ดี แต่มันเป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นไปแล้ว แล้วจะให้ตนทำอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เจ้าตัวก็ยังได้กล่าวอีกว่า เหมือนอย่างเมื่อก่อนตนเป็นคนกินเนื้อ ปัจจุบันตนไม่ได้กินเนื้อแล้ว ตนก็พยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง แล้วยังไงก็ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในสังคมนี้ 

 

Sponsored Ad

 

        "ผมก็พูดตลอดเจ้าชู้เป็นสิ่งไม่ดี มันเคยเกิดขึ้นไปแล้ว แก้ไขไม่ได้ แต่ผมไม่ได้ทำอะไรเกินเลย แต่ไม่เป็นไร ก็น้อมรับเอาไว้นะครับ ก็พยายามจะระวัง แต่ก็ต้องเข้าใจผมด้วย เพราะว่าผมทำงานเป็นสื่อก็ต้องนำเสนอไป แต่มาบอกว่าไม่ได้คนเจ้าชู้ห้ามนำเสนอเรื่องนี้" หนุ่ม กรรชัย กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เที่ยงวันทันเหตุการณ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ