มิค บรมวุฒิ สุดตื้นตันใจ "เบนซ์ พรชิตา" ตั้งท้องลูกคนที่ 3 หลังรอมานาน เผยรู้เพศแล้ว

LIEKR:

"เบนซ์ พรชิตา" เผยข่าวดี กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ชวนแฟนๆ มาตั้งชื่อลูก มีโจทย์ให้เป็น "ป.ปลา"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับครอบครัวของเบนซ์ พรชิตา และมิค บรมวุฒิ ที่ทั้งคู่ต่างจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มามากมาย แถมใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นเรียบง่าย และมีลูกสาวที่น่ารักถึงสองคนนั้นก็คือ "น้องปริม” วัย 3 ขวบ และ “น้องปราง” วัย 1 ขวบ มาช่วยเติมเต็มชีวิตคู่

    ซึ่งสาวเบนซ์ พรชิตา และมิค บรมวุฒิ ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า กำลังจะมีลูกคนที่ 3 แล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ตั้งครรภ์มาได้ 17 สัปดาห์แล้วด้วย จึงถือโอกาสฤกษ์งามยามดี เปิดช่องยูทูบ MickBenzChannel ประเดิมคลิปแรกซะเลย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram mickbaromvudh

        โดยทั้งคู่เปิดเผยว่า รู้เพศลูกแล้ว ซึ่งก็ได้ลูกชายสมใจพ่อมิค แต่ยังไม่ได้ตั้งชื่อให้ จึงอยากเชิญชวนแฟนๆ ทุกคนมาช่วยกันตั้งชื่อ โดยมีโจทย์เป็น ป.ปลา ขณะที่น้องปริมมีการตั้งชื่อให้น้องแล้วว่า ปุ้ย ซึ่งน้องปริมจะเก็บไว้เรียกคนเดียว

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ แม่เบนซ์ ยังเผยอีกว่า ไม่อยากอ้วนขึ้นเลย แต่จะพยายามไม่ให้ขึ้นไปถึง 80 กิโลกรัม ซึ่งพ่อมิคก็บอกว่า ไม่ต้องพยายาม บำรุงไปก่อน เดี๋ยวค่อยไปลดน้ำหนักเอาก็ได้ นับเป็นอีกหนึ่งวิดีโอที่น่ารักและอบอุ่นมาก

ภาพจาก MickBenz And The Babies

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ทางทีมงานขอร่วมแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก และเป็นครอบครัวที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนคลับกันต่อไป


 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Instagram pornchita

บทความที่คุณอาจสนใจ