ลูกสาววัย12ขวบ เอาหมวกทำงานไปวาดการ์ตูนเล่น พ่อกลับไม่โกรธ แต่ปลื้มใจสุดๆ

LIEKR:

"ขอบคุณที่ทำให้พ่อมีกำลังใจทำงานทุกวัน" จากพ่อ

    เด็กส่วนใหญ่เมื่อเริ่มจับดินสอได้ก็จะขีดเขียน โชว์ผลงานการวาดภาพไปทั่วบ้าน บางบ้านก็กำแพงลายไปหมด จนพ่อแม่ปวดหัวไม่รู้จะล้างทำความสะอาดยังไงดี แต่ทว่าพ่อแม่บ้านนี้กลับภูมิใจและเอาผลงานลูกไปโชว์ในที่ทำงานด้วย

(แต่ตอนโพสต์แม่ขอเอามาใส่ถ่ายรูปแทน)

 

Sponsored Ad

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า มีคุณพ่อคนหนึ่งรู้สึกภูมิใจในตัวลูกสาววัย 12 ขวบมาก เนื่องจากลูกมีพรสวรรค์ด้านการวาดภาพมาก คุณพ่อท่านนี้ทำงานก่อสร้างจะมีหมวกที่ต้องใส่ทำงานเป็นหมวกมีขาว เรียกว่า หมวกเซฟตี้ หรือ หมวกนิรภัย  ซึ่งต้องใส่ไปทำงานทุกวัน 

    จากเดิมเป็นหมวกสีขาวล้วน แต่ปัจจุบันกลายเป็นหมวกที่มีลวดลายสวยงามสีฟ้า จนแทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือฝีมือของเด็กวัย 12 ขวบ ซึ่งเป็นภาพการ์ตูนญี่ปุ่น เรียกได้ว่าวาดตัวการ์ตูนครบทุกตัวเลย ดูจากลายเส้นแล้วน้องคนนี้มีพรสวรรค์มากจริงๆ  คุณพ่อยังบอกอีกว่า "รู้สึกมีกำลังใจในการทำงานทุกวันที่มองเห็นภาพวาดของลูกสาว ทำให้แม้เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่คิดท้อใจ"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้คุณพ่อยังโพสต์ภาพวาดอื่นๆ ของลูกสาวให้ดูอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนเป็นพ่อแม่จริงๆ มีลูกเก่งขนาดนี้แน่นอนว่าก็ต้องขอโชว์ผลงานสักหน่อย 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ลูกสาวยังมีผลงานอื่นๆ อีก และล่าสุดลูกสาวยังรวมเล่มเป็นหนังสืออีกด้วย เพื่อส่งมอบให้คุณครูและหวังว่าคุณครูจะชอบผลงานของเธอ

ที่มา : idea543 | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ