สวยหล่อมาแรง! เปิด 13 ดาราหน้าใหม่ ฉายแววเด่น มีทั้งพระเอกนางเอก โปรไฟล์ดีจบเกียรตินิยม

LIEKR:

สวยหล่อมาแรง! เปิด 13 ดาราหน้าใหม่ ฉายแววเด่น มีทั้งพระเอกนางเอก โปรไฟล์ดีจบเกียรตินิยม

    รวม 11 นักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง เตรียมมีผลงานใหม่ให้แฟนละครได้อัปเดต พร้อมฉายแววเด่นจากคาแรกเตอร์ที่ได้รับ มีนางเอกพระเอกทั้งจอเงินและจอแก้วที่แจ้งเกิดกันมากมายในช่วงเวลานี้ แต่ที่น่าจับตามองสุดๆ คงหนีไม้พ้น 11 นักแสดงหน้าใหม่ ที่มีผลงานเด่นๆ ในช่วงนี้ ทำให้หลายคนตามขุดคุ้ยประวัติ และเราก็ได้รวบรวมมาให้ดูกันแล้ว !!

    ถือเป็นปีแห่งนักแสดงหน้าใหม่ที่พร้อมจะฉายแววเด่นจริงๆ เพราะนอกจากจะมีละครที่ท้าทายฝีมือให้เหล่านักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงได้โชว์ความสามารถแล้ว แต่ละคนยังคุ้นหน้าคุ้นตาแฟนละครเป็นอย่างดี มาดูกันว่านักแสดงดาวดวงใหม่ที่กำลังจะมีผลงานให้แฟนละครได้ติดตามชมมีใครกันบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

1. ภณ ณวัสน์

    ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ชื่อเล่น ภณ เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2539 เป็นนักแสดงชาวไทย 

    ณวัสน์ เป็นบุตรชายของ พลตำรวจตรี ทัตต์ธงสักก์ ภู่พันธัชสีห์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล กับ คุณชณุตพร วิศิษฏโสภณ อดีตนางเอกในภาพยนตร์ดัง เรื่อง “เพื่อนแพง” (พ.ศ. 2526) และเรื่อง “พลอยทะเล” ณวัสน์มี พี่-น้องจำนวน 2 คน พี่สาว 1 คน และพี่ชาย 1 คน ตนเองเป็นบุตรชายคนเล็ก

 

Sponsored Ad

 


    เส้นทางการเข้าสูวงการบันเทิงของหนุ่มภณ เริ่มมาจากการเป็นเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ เดือนสถาบัน และยังได้รับเลือกให้เป็นผู้อัญเชิญพระมหาพิชัยมงกุฎ ในพิธีรับเข็มประดับไทด์ พระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง ปี 2558 นอกจากนี้ยังเคยเข้าร่วมการประกวด “หนุ่มสาวดาวเมขลา ปี 2556” โดยคว้ารางวัลขวัญใจช่างภาพมาครอง และได้รับรางวัลชนะเลิศหนุ่มว้าว จากการประกวด มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว ปี 2 เมื่อปี 2558 อีกด้วย ภายหลังภณจึงถูกชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

 

Sponsored Ad

 

    ในปี พ.ศ. 2560 ละครเรื่อง สายลับจับแอ๊บ เป็นละครเรื่องแรกของหนุ่มภณ รับบท พันธิตร ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ ประกบคู่กับนักแสดงสาว โซซีน-ปัณณ์ญาณัช ต่อมาภณก็ได้รับโอกาสทางการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับบทที่เด่นขึ้นในเรื่อง เสน่ห์รักนางซิน โดยรับบทเป็น อินทัช หนุ่มหล่อเจ้าของธุรกิจสิ่งทอ เพื่อนสนิทของพระเอก

    ต่อมารับบทเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละคร ตราบาปสีชมพู ละครแนวดราม่าเข้มข้น ซึ่งพระเอกของเรื่องนั้นมีปมในอดีตและมีหลายอารมณ์ ถือเป็นละครสร้างชื่อเสียงให้กับณวัสน์ในฐานะพระเอกนำเดี่ยวเรื่องแรก

 

Sponsored Ad

 

2. จีน่า ญีนา


    ญีนา ซาลาส ชื่อเล่น จีน่า (เกิด 5 มกราคม พ.ศ. 2543) เป็นนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-คิวบา สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หน้าคมๆ มีเสน่ห์ของเธอมาจากเชื้อสายคิวบา โดยคุณพ่อเป็นคนคิวบา และคุณแม่เป็นคนไทย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านการศึกษาสาว ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะนิเทศศาสตร์ (สาขาวิชาการเขียนบทและการกำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์) มหาวิทยาลัยรังสิต

.

 

Sponsored Ad

 

    เส้นทางในวงการบันเทิง  จีน่า มีผลงานให้เห็นมาบ้าง และเป็นที่ยอมรับของแฟนๆ ทำให้เธอได้รับโอกาสจากทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมีผลงาน ดวงใจในไฟหนาว รับบทดาวเหนือ คู่กับพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ รวมไปถึงละครเรื่อง Teeใครทีมันส์ คู่กับพระเอกสุดฮอต นาย นภัทร เสียงสมบุญ และยังมีผลงานต่างๆให้ได้ติดตามอีกอย่างต่อเนื่อง

3. เค้ก นัทธวัชร์

Sponsored Ad

    นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย ชื่อเล่น เค้ก เป็นนักแสดงชายชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

    เค้ก เกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2536 มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน และมีพี่น้องต่างมารดาอีก 2 คน เป็นบุตรชายคนที่สาม มีน้องสาว 1 คน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนประจำวชิราวุธวิทยาลัย 

    นัทธวัชร์เป็นหลานชายของ คุณตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ศิลปินชื่อดัง และเป็นพี่ชายแท้ๆ ของ พาย รินรดา แก้วบัวสาย หลังสำเร็จการศึกษานัทธวัชร์ได้ไปเป็นกราวนด์อยู่ที่การบินไทย[3] หลังจากนั้นเขาได้รับโอกาสประเดิมงานแสดงละครครั้งแรกจากเรื่อง มีเพียงรัก

    ในปี พ.ศ. 2562 นัทธวัชร์ได้รับโอกาสให้ร่วมงานในละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์ ในบทบาท "ปัทม์" ซึ่งเป็นพระเอกเรื่องแรกคู่กับ ศรัณยา จำปาทิพย์

4. นิ้ง ศรัณยา

    ศรัณยา จำปาทิพย์ ชื่อเล่น นิ้ง เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

    นิ้ง เกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2536 จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา จากคณะเทคโนโลยีการจัดการและอุตสาหกรรม สาขาคอมพิวเตอร์ช่วยออกแบบและบริหารงานก่อสร้าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ


    ศรัณยา เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด จากนั้นได้มีโอกาสได้แสดงละครเรื่องแรกคือ เด็ดปีกนางฟ้า

    ในปี 2562 ศรัณยาได้รับโอกาสให้ร่วมงานในละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์ ในบทบาท "หนูตุ่น" ซึ่งเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกคู่กับ นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย

    “นิ้ง ศรัณยา” สาวคนเก่งที่เคยสร้างความประทับใจในละคร “เด็ดปีกนางฟ้า” กำลังจะมีผลงานใหม่ให้ได้ชมในซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์

5. อิน สาริน

    สาริน รณเกียรติ ชื่อเล่น อิน เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2538 เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นที่รู้จักในบทบาท "ภูผา" จากละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา

    อิน โดยชื่อ "สาริน" คุณแม่ตั้งให้ มีความหมายว่า “ผู้เป็นใจกลางของทุกสิ่ง” เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2538 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นลูกชายคนกลางของครอบครัว มีพี่สาว 1 คน และน้องสาว 1 คน 

    ครอบครัวทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ระดับอุดมศึกษาที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาออกแบบสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) หรือ International Program in Design & Architecture (INDA) เกียรตินิยมอันดับ 2 อินเริ่มต้นจากการเป็นที่รู้จักในฐานะคิวต์บอยหนุ่มสุดฮ็อตจากสถาปัตย์จุฬาฯ

     หลังจากเรียนจบ ประกอบอาชีพสถาปนิก ส่วนในวงการบันเทิงเริ่มมาจากการเป็นดีเจของ Get 102.5 โดยการชักชวนของรุ่นพี่ที่รู้จัก และก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 3 กับผลงานละครเรื่องแรกคือ ดวงใจในไฟหนาว

    ระหว่างศึกษาต่อที่เกาหลี ได้ทำการทดสอบบทการแสดง จนในปี 2562 สารินได้รับโอกาสร่วมแสดงในละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ในบทบาท "ภูผา" ซึ่งเป็นพระเอกเรื่องแรก จากนั้นรับบทเป็น "พ่อเพิ่ม" ในละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง และรับบทร้ายเรื่องแรกในเรื่อง ฟากฟ้าคีรีดาว

6. พาย รินรดา

    รินรดา แก้วบัวสาย ชื่อเล่น พาย (เกิด 8 เมษายน พ.ศ. 2538) เป็นนักแสดงหญิงชาวไทยสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีผลงานเป็นรู้จักจากละครเรื่อง กรงกรรม รับบท วรรณา

    รินรดา แก้วบัวสาย ชื่อเล่น พาย เกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2538 เป็นคนกรุงเทพมหานคร บิดามารดาทำงานด้านสายการบิน มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นบุตรคนที่ 2 มีพี่ชาย 1 คน มีพี่ชายเป็นนักแสดง คือ นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย บิดาเป็นพี่ชายของนันทิดา แก้วบัวสาย รินรดาสำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

    สิงหาคม 2558 รินรดาได้รับการติดต่อให้มาทดสอบการแสดงกับทางช่อง 3 แล้วเริ่มถ่ายแบบในนิตยสาร อ่านช่วงรายการทางช่อง 3 จนได้แสดงละครเรื่องแรกคือ ตะวันยอแสง ขณะศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 รับบทเป็น ใจบุญ 

    หลังจากนั้นได้รับบทนางเอกเรื่องแรกในละครซีรีส์เรื่อง ซีรีส์ลูกผู้ชาย : ภูผา รับบทเป็น ทอรุ้ง 

    และผลงานในปี 2562 ละครเรื่อง กรงกรรม รับบทเป็น วรรณา

7. ซัน รังสิ

    รังสิ สานกิ่งทอง ชื่อเล่น ซัน เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2536 เป็นนักแสดงชาวไทยสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รังสิยังได้ทำกิจการโปรดักชันเฮาส์ในชื่อ FILMMOTION 55 ร่วมกับนัทธวัชร์ แก้วบัวสาย

    รังสิ เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2536 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นลูกชายคนเล็กและมีพี่สาว 1 คน ที่บ้านทำธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าเด็ก กับทำรีสอร์ตชื่อ เดอะ ปาซ เขาใหญ่ รังสิจบชั้นมัธยมศึกษาที่ Waldorf school of Garden City สหรัฐอเมริกา และปริญญาตรีจากวิทยาลัยนานาชาติ สาขาวิชาการผลิตภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีโอกาสฝึกงานกับค่ายจีทีเอช ในช่วงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน

    เส้นทางในวงการบันเทิงเริ่มมาจากการทำงานเบื้องหลัง และเป็นพิธีกรรายการ สวัสดี STATION หลังจากนั้นรังสิได้ก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 3 กับบทบาทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน เพชร ในบทบาท "เพชร" คู่กับ อิษยา ฮอสุวรรณ การแสดงเรื่องนี้รังสิรับบทบู๊หลายฉาก จึงต้องไปเรียนมวย เรียนทักษะการต่อสู้ โดยแสดงเองร้อยละ 95 ของฉากบู๊

8. อุ้ม อิษยา

    อิษยา ฮอสุวรรณ ชื่อเล่น อุ้ม (เกิด 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2539) เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีผลงานเด่นจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง

    อุ้ม เป็นคนจังหวัดอุดรธานี มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน อุ้มเป็นบุตรสาวคนเล็ก มีพี่ชาย 1 คน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ ปัจจุบันจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมัณฑนศิลป์ สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

    เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ช่วงที่กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.5 จากการชักชวนของผู้จัดการที่บังเอิญไปพบเธอที่จังหวัดอุดรธานี จากนั้นจึงได้ชวนให้เธอลองมาแคสติ้ง จนกระทั่งได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 3 และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันสำหรับผลงานละครเรื่องแรกคือ ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า โดยรับบทเป็น ธารา แต่ผลงานที่ได้ออนแอร์เรื่องแรกคือละครเรื่องใต้เงาจันทร์ รับบทเป็น บูรณา น้องสาวของนางเอก และได้รับบทนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง เตียงนางไม้ รับบทเป็น นางไม้วนา และมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก คือ สยามสแควร์

9. มินนี่ ภัณฑิรา

    เอกหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มชิมลางบนจอเงินครั้งแรก ก็น่าจับตามากเลยทีเดียว สำหรับ มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร เพิ่งเข้าสู่วัย 19 ปีมาหมาดๆ เธอนี่แหละนางเอก ภาพยนตร์ "แสงกระสือ" ทั้งยังถ่ายทอดบทกระสือออกมาได้ดีไม่น้อย 

.

    ชีวิตจริง มินนี่ กำลังศึกษาอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด Young Model 2015 โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 มีผลงานมาบ้างแล้ว อาทิ รับเชิญในละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น, บาปบริสุทธิ์ Live ก่อนจะแสดงละครเต็มตัวใน เจ้าสาวช่างยนต์ และ บ้านปั้นดาว

10. จูน ชลฤดี

    นางเอกสาวชาวใต้ จูน ชลฤดี อมรลักษณ์ หรือ สะออน ในละคร "ซิ่นลายหงส์" นางเอกหน้าใหม่ของ ช่อง 8 ที่มีผลงานต่อเนื่อง แถมถูกจับตามองในความสวยโครงหน้าเก๋ไม่เหมือนใคร 

    เธอคนนี้เลื่องลือว่าทั้งสวยทั้งเก่ง แถมมีข่าวว่า หนุ่มไมค์ พิรัช หอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีวันรับปริญญาอีกด้วย แว่วมาอีกว่าสาวจูนเสน่ห์แรงไม่เบาหนุ่มๆ ตามขายขนมจีบเพียบ! 

    ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาปริญญาตรี จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม และเคยผ่านผลงานการแสดงมาบ้างแล้ว คือเรื่อง บ่วงรักสลักแค้น, เสน่ห์นางครวญ และล่าสุดใน ซิ่นลายหงส์

11. เฟิร์น นพจิรา

    ต้องปิดท้ายที่เธอคนนี้ซึ่งกำลังมาแรงสุดๆ เลยค่ะ สำหรับนางเอกหน้าใหม่มาแรง!! เฟิร์น นพจิรา นางเอกที่มาประกบคู่ ต่อ ธนภพ ในละคร หัวใจศิลา ของทางช่อง one 

    เธอคนนี้นี่แหล่ะที่คอละครต่างอยากรู้ประวัติ มองตอนแรกบางคนยังเฉยๆ อยู่แต่พอเห็นฝีไม้ลายมือ ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งมีเสน่ห์ แต่ว่าการแสดงดีอินเนอร์ได้ขนาดนี้ ตัวจริง สาวเฟิร์น ก้าวมาจาก โครงการ "รักฝุ่นตลบ castingproject" กิจกรรมเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่เมื่อ ปี 2016

    ปัจจุบันอายุ 24 ปี สำเร็จการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมโยธา ปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาโท ที่ผ่านมามีหลายคนคุ้นหน้าเนื่องจาก เคยผ่านผลงานมาบ้างแล้ว อาทิ ทานตะวันจันทร์วาด, เนตรนาคิน ล่าสุดในเป็นนางเอกเต็มตัวใน หัวใจศิลา

12. โบว์ เมลดา

    และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้คำตอบแน่ชัดแล้วว่า โบว์ เมลดา ได้ย้ายเข้าสังกัด ช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีข่าวลือออกมาหลายระลอก ซึ่งถึงแม้จะไม่ค่อยเซอร์ไพรส์แฟนละครสักเท่าไร แต่ก็ถือเป็นการตอกย้ำแบบชัด ๆ หลังแฟน ๆ เฝ้ารอข่าวกันมาอย่างยาวนาน

        โดย คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารแห่งบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาเผยรูปคู่กับสาวโบว์ในอินสตาแกรมส่วนตัว 

        เป็นการตอกย้ำข่าวดังกล่าว ทำเอาเหล่านักแสดงดาราร่วมสังกัด ช่อง 3 เข้ามาคอมเมนต์ต้อนรับสมาชิกใหม่กันเพียบ ซึ่งดูท่าแล้วอนาคตของ สาวโบว์ ในบ้านหลังใหม่นั้นสดใสแน่นอน

13. สพล อัศวมั่นคง

    สพล อัศวมั่นคง ชื่อเล่น เกรท เกิดวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2536[2]เกิดที่กรุงเทพมหานครและเป็นนักแสดงชาวไทยและในนายแบบปัจจุบันเขาได้ลงสัญญาในฐานะนักแสดงสังกัดช่อง 7 เอชดี เขาเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 เขาจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)ต่อมาเขาศึกษาระดับปริญญาตรีที่ภาควิชาเทคโนโลยีการจัดการ การจัดการวิศวกรรม สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ปัจจุบันเขาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว

    เขาเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงไทยโดยเวทีการประกวด The Cleo Most Eligible Bachelor 2016 และได้รับรางวัลชนะเลิศ จากนั้นเขามีผลงานถ่ายแบบและการแสดง เช่นมิวสิกวิดีโอเพลง "หลุมรัก" ของวงอินสติงก์ มีผลงานแสดงซีรีส์ รูมอะโลน 2 เป็นที่รู้จักกันในบทบาท คีย์ จภายหลังนั้นเขารับบทเป็นป้องในซีรีส์ Bangkok รัก Stories เมื่อในปี 2560 เขามีผลงานละครเรื่อง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ในฐานะนักแสดงรับเชิญออกอากาศทางสถานีช่อง 3

    ปัจจุบันเขาได้ลงนามสัญญาในฐานะนักแสดงในสังกัดสถานีช่อง 7 เอชดีเขาผลงานละครเรื่อง รักหวานบ้านวุ่น, เจ้าสาวช่างยนต์ เป็นต้นปัจจุบันเขายังรับงานละครเรื่อยมา

    เมื่อในปี 2562 เขามีผลงานละครเรื่อง หลงเงาจันทร์ ในฐานะนักแสดงรับเชิญและเป็นที่รู้จักกันในบทบาท พลาทิป หรือ พีท[5] เขามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ และเป็นที่รู้จักกันในบทบาท เจิด แสดงร่วมกับ ภัณฑิรา พิพิธยากร และ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจากฉายโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562

ที่มา : wikipedia | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ