"หนุ่ม กรรชัย" เปิดแชตกลางรายการ เพื่อนผกก.โจ้ พยายามติดต่อมาหา บอกผมมีแต่ให้จริงๆ

LIEKR:

เปิดแชต #ผู้กำกับโจ้ คุยกับเพื่อนฝากข้อความถึง #หนุ่มกรรชัย ผมไม่ได้เป็นคนแบบนั้น งานนี้เจอหนุ่มตอกกลับ

        เป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงและถูกจับตามองมากที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ สำหรับประเด็นของ "พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล" หรือ "ผู้กำกับโจ้" ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนจำนวนมากต่างพากันตั้งคำถามถึงความโปร่งใสของวงการสีกากี

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้มีการเปิดเผยแชตของผู้กำกับโจ้ที่คุยกับเพื่อนของ "หนุ่ม กรรชัย" ในคืนก่อนที่จะมีคลิปดังกล่าวออกมา

 

Sponsored Ad

 

        โดยในแชตจะเห็นข้อความสนทนาว่าทางเพื่อนของ หนุ่ม กรรชัย ได้แชตถามสารทุกข์สุกดิบของผู้กำกับโจ้ว่าเป็นอย่างไรบ้างเพราะผู้กำกับโจ้ไม่ค่อยรับโทรศัพท์เลย ซึ่งทางด้านผู้กำกับโจ้ก็ได้ตอบกลับและกล่าวขอบคุณที่เป็นห่วง จากนั้นก็ฝากให้อีกฝ่ายช่วยติดต่อ หนุ่ม กรรชัย และช่วยบอก หนุ่ม กรรชัย ว่า "โจ้ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ชีวิตมีแต่ให้จริง ๆ" และเมื่อผู้กำกับโจ้ได้กล่าวถึงชื่อของ หนุ่ม กรรชัย ทางเพื่อนก็ได้บอกว่าห้ผู้กำกับโจ้คุยกับทาง หนุ่ม กรรชัย นอกรอบดีกว่าเดี๋ยวจะเป็นคนประสานให้ แต่ทางผู้กำกับโจ้ได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวและบอกว่าคุยไม่ได้ เพราะต้องให้กรรมการตรวจสอบเป็นฝ่ายบอกเอง ทางเพื่อนจึงแนะนำว่า งั้นพ่วงสายไหม แต่ทางผู้กำกับโจ้ก็ปฏิเสธอีกรอบ ก่อนจะทิ้งท้ายว่า "บอกเขาก็พอว่าผมเป็นคนแบบไหน"

 

Sponsored Ad

 

แชตดังกล่าว

.

        ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นข้อความและได้อ่านประเด็นข่าวดังกล่าว หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ตอบกลับไปว่า.. "จริง ๆ ผู้กำกับโจ้ไม่ต้องฝากเพื่อนผมมาบอกก็ได้ กลับมาแล้วมาบอกเองดีกว่า ผมอยากฟังจากคำพูดว่าเป็นคนแบบไหน เพราะแชตนี้พยายามติดต่อมาคืนก่อนปล่อยคลิปไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้แล้ว พอคุยกันจากนั้นอีกวันคลิปนี้ก็ถูกปล่อยออกมาเลย"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ