เปิดหน้า หนุ่มทายาทห้างทอง หล่อขาวตี๋ โปรไฟล์ดี รุกขายขนมจีบ "มารี เบรินเนอร์"

LIEKR:

เปิดตัวที่แรก! หนุ่มตี๋ทายาทร้านทองชื่อดัง ที่มีข่าวจีบ "มารี เบรินเนอร์" คือเขาคนนี้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    กลายเป็นสาวโสดแต่ก็ยังเนื้อหอมสุดๆ สำหรับนางเอกสาว "มารี เบรินเนอร์" ที่หลังจากมีข่าวจบความสัมพันธ์กับหนุ่ม กัน นภัทร ก็มีประเด็นออกมาว่า สาวมารี มีไฮโซหลายคนเข้ามามากมาย ซึ่งเจ้าตัวก็เคยออกมาเปิดใจว่าขอโฟกัสเรื่องงานก่อน

    ทางรายการ แซ่บ 108 ที่ดำเนินรายการโดย พชร์ อานนท์ อีกหนึ่งพิธีกรที่มีข่าวบันเทิงมาให้จับตามองบ่อยๆ ก็ได้เปิดเผยเรื่องราวของหนุ่มไฮโซรายหนึ่ง ที่มีประเด็นกับ สาวมารี เบิร์นเนอร์ ว่ารุกจีบหนักมาก ถึงขนาดลงอินสตาแกรมสตอรี่ไม่เว้นวัน

 

Sponsored Ad

 

    พชร์ อานนท์เผยว่า หนุ่มไฮโซดังกล่าวโปรไฟล์ดีมาก เพราะเป็นถึงลูกชายทายาทร้านห้างทองชื่อดัง ลายกนก ชื่อ "เบส" อายุ 28 ปี อีกทั้งยังหน้าตาดีขาวตี๋ น่าจะเป็นที่สไตล์ของสาวมารี เบิร์นเนอร์ ซึ่งเธอก็ได้คอยกดไลก์ในอินสตาแกรมบ้าง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากรายการ แซ่บ108

.

    ทางเพจเฟซบุ๊กชื่อดังเอง ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างมารี เบิร์นเนอร์ และไฮโซทายาทห้างทอง ว่าถึงแม้ทางฝั่งหนุ่มไฮโซจะตามจีบสาวมารีหนักมาก แต่เธอก็ยังคงคอยดูท่าที เพราะเธอไม่ได้ชอบคนรวย แต่ชอบคนที่จริงใจ

 

Sponsored Ad

 

.

.

    อย่างไรก็ตาม ทางมารี เบิร์นเนอร์เองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจในเรื่องราวดังกล่าวบ้างว่า หนุ่มคนนี้เคยได้รู้จักกัน ไม่ได้รู้สึกว่าเขาจะมาจีบ แต่ตอนนี้สถานะหัวใจจะเป็นอย่างไรต้องรอให้เจ้าตัวออกมาอัปเดตเอง

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : รายการ แซ่บ108

บทความที่คุณอาจสนใจ