ไม่จบง่ายๆ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แกะเพลงสากลร้องบนเวที ถูกจวกสำเนียงไม่เป๊ะ ร้องไม่ชัด

LIEKR:

รับสำเนียงไม่เป๊ะ คำบางคำยังร้องไม่ชัด อาจจะฟังแล้วดูตลกด้วยซ้ำ!

    แม้ว่าสถานการณ์เรื่องราวความขัดแย้งกับบุคคลอื่นจะเริ่มคลี่คลายลงแล้ว แต่สำหรับนักร้องสาว ผู้ควบตำแหน่งเจ้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก็ดูเหมือนว่าปัญหาที่เข้ามาจะไม่จบลงได้โดยง่าย เมื่อเจ้าตัวนำเพลงสากลมาร้องบนเวที

    โดย สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาระบายลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุไว้ว่า ตัวเองเพิ่งจะได้นำเพลงสากลมาแกะ และร้องสดบนเวที ซึ่งก็ถูกคนวิพากษ์วิจารณ์ ส่วนตัวยอมรับว่าสำเนียงไม่เป๊ะจริง คำบางคำอาจฟังไม่ชัด ดูตลกมากด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

    แต่สาวเจนนี่ก็ขอโอกาสที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป อยากจะฝึกร้องเพลงต่อไปเรื่อยๆ ที่สำคัญคือความสุขของตัวเอง เพราะเจนนี่มีความสุขที่ได้ก้าวผ่านสิ่งต่างๆ ได้ร้องเพลงให้แฟนคลับฟัง และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ยังคอยให้กำลังใจ

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้มาโพสต์เพิ่มเติมในช่องคอมเมนต์ว่า เคยเกือบจะเสียความเป็นตัวเองไปแล้วเพราะคำพูดของคนที่ไม่ชอบเจนนี่ แต่ต่อไปนี้ก็ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด แม้ว่าดีที่สุดของเราจะไม่ดีพอสำหรับคนอื่นก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อโพสต์เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีแฟนคลับหลายคนออกมาให้กำลังใจสาวเจนนี่ กล่าวว่าเป็นธรรมดาของคนที่มีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ และหวังจะได้เห็นผลงานที่พัฒนาขึ้นอีกของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต่อไปในภายภาคหน้า

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

.

ที่มา : รัชนก สุวรรณเกตุ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ