สาวชาวเน็ตแซะ ชายไทยไม่ควร "ใส่เสื้อบอล" ออกนอกบ้าน ลั่นไม่สมควร-ไม่ใช่แฟชั่น

LIEKR:

คิดยังไง...ผู้ชายใส่เสื้อบอล ออกมาข้างนอกบ้าน#เสื้อบอลผิดตรงไหน #SAVEเสื้อบอล

    กลายเป็นประเด็นร้อน ที่ชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์กันอย่างดุเดือด เมื่อมีสาวสมาชิกทวิตเตอร์รายหนึ่งโพส์ข้อความถึงหนุ่มๆที่ชอบใส่เสื้อฟุตบอลออกมาข้างนอก พร้อมกับมองว่า เสื้อที่ผู้ชายใส่แล้วดูดี ดูหล่อ ก็คือเสื้อเชิ้ต นั่นเอง พร้อมกับมั่นใจว่าสาวๆทุกคนน่าจะเห็นตรงกันกับเธอ

    โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เอาจริง ผู้ชายควรรู้ว่า "เสื้อบอล" ไม่ใช่แฟชั่น และไม่สมควรใส่ไปข้างนอกนะคะ มันแบบ เสื้อที่คุณควรใส่ ใส่แล้วหล่อมันคือเสื้อเชิ้ตค่ะ บอกไว้ให้คิส อันนี้สาวๆทุกคนน่าจะเห็นตรงกันค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ชาวเน็ตที่เห็นข้อความดังกล่าวทั้งชายและหญิงก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นเสื้อบอลกันอย่างมากมาย โดยหลายคนมองว่าการใส่เสื้อบอลก็ไม่ได้ผิดอะไร แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนมากกว่า 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดในโลกทวิตเตอร์มีการติดแฮชแท็ก #saveเสื้อบอล ขึ้น โดยมีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาแนบรูปใส่เสื้อบอลทั้งชายและหญิง พร้อมบอกว่ามันเป็นสิทธิส่วนตัวและความชอบ ไม่ควรออกมาพิมพ์ข้อความในลักษณะนี้ บ้างก็บอกดาราหลายคนก็เท่และสวยในธีมเสื้อบอล

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

ดาราดังสุดหล่อ อย่างณเดชน์  ก็ยังใส่เลยจ้า

.

หลายคนบอกเสื้อบอลควรใส่เตะบอล ไม่ควรใส่ไปข้างนอก

 

Sponsored Ad

 

เสื้อผ้าทุกประเภทคือแฟชั่น

เสื้อบอลไม่ใช่ราคาถูก 

    ชาวเน็ตก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่แล้ว แฟชั่นแต่ละคนก็ชอบไม่เหมือนกัน อยากใส่อะไรก็ได้ ก็ดูตามความเหมาะสม ของการไปข้างนอก ฉะนั้นแล้วอะไรที่มันเป็นความชอบส่วนบุคคล เราก็ไม่ควรไปชี้แนะเขาแหละดีที่สุด

ที่มา : ผู้บริโภค

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ