"ตูน บอดี้สแลม" เปิดใจสาเหตุรีบขอ ก้อย รัชวิน แต่งงานให้เร็วที่สุด ทั้งที่คบกันมา 10 ปี

LIEKR:

เผยสาเหตุ รีบจัดงานแต่ง "ก้อย รัชวิน" อยากให้มันไม่นานเกินไป!

    หลังจากที่ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานขณะที่สาวก้อยกำลังแพลงก์ เมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก็ทำเอาแฟนคลับอยากเห็นภาพวันแห่งความสุขงานแต่งงานกันมากๆ สำหรับคู่ของ ตูน บอดี้สแลม และหวานใจสาว ก้อย รัชวิน

    ซึ่ง ตูน บอดี้สแลม ก็ได้ควง ก้อย รัชวิน ออกมาเปิดใจเผยแพลนวิวาห์ ที่ถูกเลื่อนมาเรื่อยๆ เพราะสถานการณ์ในประเทศ ทั้งที่อยากแต่งงานให้เร็วที่สุด เผยสาเหตุที่รีบทั้งที่คบกัน 10 ปี เพราะตอนนี้อยากมีลูกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด (28 มิถุนายน 2563) ตูน ก้อย ได้เผยถึงแพลนวิวาห์ โดย หนุ่มตูน เผยว่า ตอนแรกแพลนคือแต่งงานวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่ก็ต้องเลื่อนไปทำให้จัดงานแต่งไม่ได้ ที่ดูเร็วเพราะขอเพิ่งแต่งงานไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ คิดว่าอยากให้มันไม่นานเกินไป ก็คุยกันว่าช่วงมิถุนายนโอเคไหม แล้วไปขอฤกษ์พระมา ท่านก็ให้มิถุนายน

 

Sponsored Ad

 

    ด้านว่าที่เจ้าสาว ก้อย รัชวิน ก็เผยว่า คบกัน 10 ปี รอนานอยู่ แต่พอขอแต่งปุ๊บ จัดงานปั๊บ พี่ตูนเป็นคนที่กว่าจะคิดและตัดสินใจทำอะไร แสดงว่าต้องทบทวนมาอย่างดีที่สุดแล้วถึงจะพูดกับเรา แต่พอเขาคิดได้ปุ๊บ เขาจะลงมือทำปั๊บ โดยที่เรายังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจอะไรเลย ทุกอย่างมันเลยดูเร็วมากสำหรับตน

.

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ ตูน บอดี้สแลม เลยเผยเหตุผลที่รีบอยากจัดงานแต่งงานเร็วๆ เป็นเพราะว่า "ประเด็นคือ อยากมีลูกเลย เพราะผม 41 แล้วครับ เราก็อยากมีลูกในเวลาที่เราดูแลเขาได้ดีที่สุด วิ่งตามเขาได้" 

ภาพจาก Instagram artiwara

.

ที่มา : อมรินทร์ ทีวี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ